Các mẫu váy dáng dài cho nàng đón thu - Ảnh 1

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những chiếc váy vintage, nhiều nhà mốt đã mang tới các trang phục giúp phái đẹp thêm phần thanh nhã khi đi làm.

Các mẫu váy dáng dài cho nàng đón thu - Ảnh 2

Váy liền thân dáng dài được thể hiện một cách đa dạng với nhiều phom. Đây là trang phục mang tính ứng dụng cao và phù hơp với không khí chuyển mùa từ hè sang thu.

Các mẫu váy dáng dài cho nàng đón thu - Ảnh 3

Nhiều mẫu váy cổ điển được 'sống thêm lần nữa' nhờ sự khôi phục tài tình và sáng tạo của nhiều thương hiệu. Váy trắng nhẹ nhàng, túi vintage tiệp sắc màu luôn được ngợi ca là vẻ đẹp đi cùng năm tháng.

Các mẫu váy dáng dài cho nàng đón thu - Ảnh 4

Ngoài tông trắng trang nhã, tông nâu nhạt, cafe sữa, nâu trầm kết hợp cùng các loại vải thô đều mang đến những bộ cánh hợp mùa.

Các mẫu váy dáng dài cho nàng đón thu - Ảnh 5

Váy nhún eo nhẹ nhàng vừa dễ mặc vừa giúp phái đẹp tôn nét gợi cảm một cách khéo léo. Phối cùng các kiểu váy cổ điển là phụ kiện mang hơi hướng của phong cách vintage và retro.

Các mẫu váy dáng dài cho nàng đón thu - Ảnh 6

Trên các dáng váy suông, nhiều thương hiệu áp dụng kỹ thuật xếp nếp, nhún eo để tăng sức hút cho từng bộ trang phục.

Các mẫu váy dáng dài cho nàng đón thu - Ảnh 7

Váy xoắn eo đánh dấu sự trở lại ở xu hướng hè thu 2019. Vì thế, chọn trang phục theo phong cách này sẽ khiến người mặc trở thành quý cô văn phòng sành điệu đúng mực.

Các mẫu váy dáng dài cho nàng đón thu - Ảnh 8

Đầm trắng đi kèm các chi tiết rút dây cho vòng eo, tay bồng điệu đà vẫn được ưa chuộng. Khi diện trang phục này, các nàng có thể phối đồ theo phong cách white on white hoặc chọn phụ kiện tông pastel, tông màu tương phản.

Các mẫu váy dáng dài cho nàng đón thu - Ảnh 9

Nếu như vẫn còn lưu luyến những xu hướng hot nhất hè 2019 thì các nàng có thể diện đầm đính nút. Phụ kiện đi kèm là giày ballet đi kèm túi cói.

Các mẫu váy dáng dài cho nàng đón thu - Ảnh 10

Bên cạnh các kiểu váy liền thân không kén dáng, cách phối hợp chân váy và áo blouse tiệp màu cũng mang lại trang phục tôn nét thanh lịch.

Đừng bao giờ tự ti bụng mỡ thì không thể mặc đẹp, căn bản là do bạn chưa tìm ra cách thôi

Đừng bao giờ tự ti bụng mỡ thì không thể mặc đẹp, căn bản là do bạn chưa tìm ra cách thôi

Giảm cân thì lâu và khó chứ mặc đồ che bụng mỡ thì nhanh và dễ ra phết đấy nhé.

Theo Duy Khánh/ngoisao.net