Sở hữu đôi chân dài là niềm mơ ước của vô số cô gái, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có một chiều cao như ý cùng với vóc dáng hoàn hảo. Tuy nhiên, có rất nhiều cách giúp bạn biến hóa chiều cao của mình, giúp chân bạn nhìn nuột nà và dài hơn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 7 kiểu trang phục giúp chị em trông mảnh dẻ, cao ráo hơn.

1. Trang phục kẻ sọc

7 loại trang phục chẳng có phép màu mà vẫn thần kỳ, giúp chị em ăn gian được cả chục phân chiều cao - Ảnh 1

Họa tiết sọc ngang sẽ khiến chân bạn nhìn ngắn hơn, rút ngắn chiều cao cơ thể, và đặc biệt nhấn mạnh cân thừa. Ngược lại, các đường sọc thẳng không chỉ giúp bạn cao hơn, mà còn làm chân bạn nhìn dài hơn nữa.

2. Quần ống loe

7 loại trang phục chẳng có phép màu mà vẫn thần kỳ, giúp chị em ăn gian được cả chục phân chiều cao - Ảnh 2

Để quần ống loe thực sự phát huy tác dụng của mình, hãy để quần phủ qua gót giày. Ngoài ra, nên chọn quần cạp cao nữa để càng kéo dài đôi chân, khiến cơ thể nhìn cao hơn.

3. Váy ngắn trên đầu gối

7 loại trang phục chẳng có phép màu mà vẫn thần kỳ, giúp chị em ăn gian được cả chục phân chiều cao - Ảnh 3

Nếu bạn có một đôi chân nuột nà, thì đó chính là vũ khí của bạn, hãy cố gắng khoe nó ra. Chiếc váy ngắn trên đầu gối sẽ giúp chân bạn nhìn dài hơn tới gần 5cm, và làm cho bạn trông mảnh mai, quyến rũ hơn hẳn! Tuy nhiên, những bạn nữ quá nhỏ bé nên chú ý tới lựa chọn này bởi hiệu ứng có thể ngược lại, làm chân bạn ngắn hơn đấy!

4. Boots có màu gần với màu da

7 loại trang phục chẳng có phép màu mà vẫn thần kỳ, giúp chị em ăn gian được cả chục phân chiều cao - Ảnh 4

Tương tự như giày dép, nếu đôi boots có màu gần với màu da, thì sẽ không tạo nên sự tương phản ngăn cách giữa chân và boots, tạo cảm giác chân dài hơn.

5. Váy xếp ly

7 loại trang phục chẳng có phép màu mà vẫn thần kỳ, giúp chị em ăn gian được cả chục phân chiều cao - Ảnh 5

Váy xếp ly với những nếp váy dọc sẽ tạo hiệu ứng kéo dài cơ thể, làm chân bạn nhìn dài hơn. Để nhấn mạnh đôi chân nuột nà, bạn nên chọn những đôi giày cao gót, và váy nên trên đầu gối một chút nhé!

6. Trang phục bất đối xứng

7 loại trang phục chẳng có phép màu mà vẫn thần kỳ, giúp chị em ăn gian được cả chục phân chiều cao - Ảnh 6

Trang phục bất đối xứng, với đường cong vát siết eo sẽ tạo cảm giác eo bạn nhỏ hơn, cơ thể mảnh mai hơn. Với kiểu trang phục này, bạn nên chọn đồ ngắn trên đầu gối, vừa vặn ôm lấy cơ thể, và nên chọn giày trùng với màu chân nhé để khiến đôi chân dài hơn nhé!

7. Giày cao gót

7 loại trang phục chẳng có phép màu mà vẫn thần kỳ, giúp chị em ăn gian được cả chục phân chiều cao - Ảnh 7

Cổ điển đơn giản nhưng chẳng bao giờ lỗi mốt, giày cao gót có sức mạnh hô biến một cô gái mét sáu thành mét bảy và có thể khiến chân bạn dài hơn hẳn trong tích tắc. Đây đích thực là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ mỗi cô gái!

Đại diện các chị em mặc thử 8 loại quần jeans phổ biến, cô nàng này đã tìm ra loại tôn chân nịnh dáng nhất

Đại diện các chị em mặc thử 8 loại quần jeans phổ biến, cô nàng này đã tìm ra loại tôn chân nịnh dáng nhất

Nếu như quần ống loe dễ khiến chân trông to hơn, quần ống đứng thì không đem lại tác dụng gì, chỉ có quần jeans skinny là có khả năng tôn chân nhất.

Theo Ruan Xing NF/Helino