Mặc quần legging quá mỏng

Vào mùa đông, quần legging được chọn mặc nhiều hơn cả. Với đặc tính mỏng ôm sát, legging rất dễ phản chủ nếu không lựa chọn cẩn thận những thiết kế áo đi kèm với nó. Legging chỉ dày hơn quần tất một chút nên nó không phải là một chiếc quần, nhiều người thường mặc legging như một chiếc quần, nhưng điều này là sai hoàn toàn. Dù có chất liệu dày dặn nhưng legging lại co giãn, bó sát vào người mặc. Chính vì vậy, kiểu quần này khiến nhiều người rơi vào những tình huống khó xử do không thể lường trước. Phô phang sự nhạy cảm vùng "tam giác", lộ vết hằn khi sơ vin áo hay tố cáo "đùi ếch" của bạn... là những tình huống thường xuyên gặp phải nếu mặc và kết hợp legging không đúng cách.

2 lỗi trang phục 'kinh điển' mùa Đông của các chị khiến các anh... chạy dài - Ảnh 1

Mặc legging, khi nhìn phía trước bạn sẽ thấy bình thường nhưng từ phía sau, ở phần mông, vải bị kéo giãn mỏng hơn nên rất có thể bạn sẽ bị lộ chi tiết nội y hay vùng da sáng màu khá bất thường. Chính vì chất liệu khá mỏng và co giãn nên nhiều khi chỉ với những hoạt động bình thường nhất cũng khiến bạn lộ nguyên vòng 3 và dấu vết nội y thiếu chỉn chu sau lớp vải mỏng.

2 lỗi trang phục 'kinh điển' mùa Đông của các chị khiến các anh... chạy dài - Ảnh 22 lỗi trang phục 'kinh điển' mùa Đông của các chị khiến các anh... chạy dài - Ảnh 3

Nếu chọn legging, bạn cần chú ý đến chất liệu và items mặc kèm, thông thường những chiếc legging được thiết kế để mặc cùng các kiểu áo trùm qua mông, vậy nên đừng chọn những thiết kế áo dáng ngắn để mặc cùng.

2 lỗi trang phục 'kinh điển' mùa Đông của các chị khiến các anh... chạy dài - Ảnh 4

Áo len ôm sát lộ nội y

Áo len mỏng hay những kiểu áo len dệt kim dáng ôm là items được nhiều cô nàng lựa chọn để mặc trong thời tiết này. Tuy nhiên bạn cần tránh những chiếc áo quá mỏng mà ôm sát vì có thể khiến cho bạn lộ nội y một cách phô phang.

2 lỗi trang phục 'kinh điển' mùa Đông của các chị khiến các anh... chạy dài - Ảnh 5

Lưu ý khi chọn những kiểu áo len ôm đó là chú ý đến chất liệu và việc lựa chọn nội y. Nên chọn những kiểu nội y không đường viền với dáng cơ bản và cùng màu với áo. Việc tinh tế trong cách chọn nội y hay chất liệu vải sẽ giúp bạn nâng tầm phong cách đáng kể.

2 lỗi trang phục 'kinh điển' mùa Đông của các chị khiến các anh... chạy dài - Ảnh 62 lỗi trang phục 'kinh điển' mùa Đông của các chị khiến các anh... chạy dài - Ảnh 72 lỗi trang phục 'kinh điển' mùa Đông của các chị khiến các anh... chạy dài - Ảnh 82 lỗi trang phục 'kinh điển' mùa Đông của các chị khiến các anh... chạy dài - Ảnh 9

Muốn mặc đẹp không góc chết, chị em đừng sắm 4 đôi boots sau bởi kiểu thì lỗi mốt, kiểu trông đến là nhàm

Muốn mặc đẹp không góc chết, chị em đừng sắm 4 đôi boots sau bởi kiểu thì lỗi mốt, kiểu trông đến là nhàm

Boots là một item quan trọng trong tủ đồ mùa Thu/Đông và chọn trúng item này đồng nghĩa là phong cách của bạn cũng sành điệu hơn đáng kể.

Theo A/Helino