Tin tưởng và tôn trọng chồng, người phụ nữ “chết lặng” khi thấy dòng tin nhắn trên điện thoại của chồng

Tâm sự gia đình 30/08/2023 10:57

Suy cho cùng, trong chiếc điện thoại nhỏ bé đó của chồng có chứa rất nhiều điều bí ẩn khó lòng khám phá hết một sớm một chiều được.

Phụ nữ thường nghĩ rằng cuộc đời này quá ngắn ngủi, thế nên bản thân phải yêu hết mình và tận tụy hết sức vì một người đàn ông. Họ mang hết cả tấm chân tình của mình để yêu thương một người không điều kiện.

Còn đàn ông lại nghĩ cuộc sống này dài quá, liệu mình có nên tìm thêm vài cô nữa để vui chơi qua đường, cho thỏa chí làm trai hay không? Vì vậy mà họ cho mình cái quyền được tổn thương hết người này đến người khác, nhất là người phụ nữ đầu ấp tay gối.

Tin tưởng và tôn trọng chồng, người phụ nữ “chết lặng” khi thấy dòng tin nhắn trên điện thoại của chồng  - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Khoảng 2 tháng trước, tôi gặp lại nhóm bạn cũ. Người hạnh phúc, người khổ tâm, người vui vẻ, người lại than thở vì chồng vô tâm. Trong đó, có một trường hợp của cô bạn trong nhóm khiến tôi cứ canh cánh mãi.

Cô ấy kể từ ngày quen rồi cưới nhau đến giờ, cô ấy chưa một lần đụng đến điện thoại của chồng. Vì tin tưởng, cô không xen quá nhiều vào cuộc sống, mối quan hệ của anh. Cô tin anh sẽ biết điểm dừng và không đi quá mức giới hạn cho phép.

Nhưng mới vài ngày trước, cô ấy vô tình phát hiện một dòng tin nhắn hiện lên điện thoại của anh với nội dung “em nhớ anh”. Tin nhắn khiến cô tá hỏa, chân không còn đứng vững phải dựa vào ghế một hồi lâu mới lấy lại bình tĩnh.

Cô ấy hỏi tôi, có phải cô ấy đã quá dung túng cho chồng hay không? Phải chi cô ấy có thói quen kiểm tra điện thoại của chồng thì mọi chuyện đã không khiến cô ấy suy sụp như vậy.

Liệu vợ có nên kiểm tra điện thoại của chồng thường xuyên hay không? Câu trả lời là nên nhưng đừng quá thường xuyên. Người dối trá thì mãi dối trá, bạn càng tò mò về thế giới riêng của chồng thì người tổn thương là bạn chứ chẳng phải ai. Thế nên một người vợ khôn ngoan phải biết quản lý chồng một cách thông minh.

Tin tưởng và tôn trọng chồng, người phụ nữ “chết lặng” khi thấy dòng tin nhắn trên điện thoại của chồng  - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Điện thoại là vật dụng cá nhân, bạn không thể cứ đụng vào dù đã là vợ chồng. Vì điều này khiến đàn ông vô cùng khó chịu và cho rằng vợ không tôn trọng mình. Thế nên bạn đừng quá sỗ sàng, kém duyên khi muốn kiểm tra điện thoại của chồng.

Mà trước hết phải quan sát thái độ của anh ấy khi sử dụng điện thoại. Nếu chồng có những biểu hiện như cười một mình, hay ôm khư khư điện thoại không cho vợ đụng vào hoặc tạo nhiều tài khoản mạng xã hội thì bạn nên chuẩn bị tâm lý. Vì có thể anh ấy đang trong một mối quan hệ với người nào đó.

Khi đang yêu, anh ấy sẽ như chàng trai mới lớn, cũng biết nhắn tin, gọi điện cho người mình thầm thương trộm nhớ. Chỉ cần một nụ cười tủm tỉm cũng đủ để bạn nhận ra chồng mình có vấn đề.

Chắc chắn anh ấy đã nhận được tin nhắn ngọt ngào từ người kia hoặc là cả hai đang tình tứ với nhau. Lúc này, điều bạn nên làm là giữ bình tĩnh, càng làm lớn chuyện, anh ấy càng chối và sẽ phi tang hết mọi chứng cứ.

Không có người đàn ông nào mà không có bí mật, chẳng qua là họ giấu giếm khôn khéo để vợ không phát hiện mà thôi. Và điện thoại là nơi giấu bí mật khôn ngoan nhất của một người đàn ông.

Tin tưởng và tôn trọng chồng, người phụ nữ “chết lặng” khi thấy dòng tin nhắn trên điện thoại của chồng  - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Vì chiếc điện thoại là vật bất ly thân, vợ sẽ không dám đụng đến khi không có sự cho phép của chồng. Hoặc anh ấy có thể mang chúng đi mọi lúc mọi nơi, kể cả phòng tắm, nhà vệ sinh. Suy cho cùng, trong chiếc điện thoại nhỏ bé đó của chồng có chứa rất nhiều điều bí ẩn khó lòng khám phá hết một sớm một chiều được.

Thế nên vợ chớ ngạc nhiên khi phát hiện những thứ như tin nhắn, hình ảnh của người phụ nữ khác trong điện thoại của chồng. Khi đã chuẩn bị tâm lý, bạn sẽ không quá bất ngờ và thất vọng.

Vừa thấy mặt con trai mới sinh, chồng tức giận bỏ đi nhưng mẹ chồng rút ngay điện thoại nhờ luật sư chuyển hết tài sản cho cháu nội

Trên mặt con trai tôi có một vết chàm lớn, vừa nhìn qua đã thấy sợ. Dù bác sĩ có động viên rằng khi con lớn có thể phẫu thuật, sau đó sẽ như những đứa trẻ khác.

TIN MỚI NHẤT