Ngày trước lấy chồng xấu vì giàu bây giờ chán chồng thì đi ngoại tình với trai đẹp

09/03/2017 05:32

Hơn 5 năm lấy nhau, cô ấy sinh cho tôi một cô con gái kháu khỉnh, khiến tôi vui khôn tả. Người ta bảo tôi có vợ đẹp thế, cẩn thận không mất.

Đàn bà chỉ nói đàn ông lăng nhăng nhưng bản thân họ lại không chịu nhìn nhận mình. Họ không dám thừa nhận, với họ, hôn nhân chính là tiền bạc. Thử hỏi trên đời, mấy người phụ nữ thấy đàn ông giàu mà không lao vào, dù người đó không phải là đẹp trai, thuận mắt. Tiền bạc với họ chính là điều quan trọng nhất vì họ ham muốn một cuộc sống giàu sang, sung túc, đủ đầy, nhà lầu xe hơi thì càng tốt.

Tôi là đàn ông, là người giàu có, và tôi không trách cứ những người phụ nữ tham tiền. Họ có quyền chọn cho mình cuộc sống sung túc. Nhưng tôi hận loại đàn bà tham lam, lấy chồng vì tiền rồi lại ngoại tình, trai gái.

Vợ tôi là người phụ nữ như thế. Ngày tôi yêu cô ấy, ai cũng nghi ngờ vì tại sao một người đàn ông xấu như tôi lại lấy được cô vợ đẹp như tranh vẽ. Họ nói cô ấy yêu tôi vì tiền, tôi chấp nhận, và cảm thấy không sao dù có thật như thế cũng được. Vì tôi tin, sự chân thành của mình sẽ khiến cô ấy hiểu ra, tình yêu quan trọng nhường nào. Đàn bà mong có chồng giàu, không ai trách cứ.

Ngày trước lấy chồng xấu vì giàu bây giờ chán chồng thì đi ngoại tình với trai đẹp - Ảnh 1
Hơn 5 năm lấy nhau, cô ấy sinh cho tôi một cô con gái kháu khỉnh, khiến tôi vui khôn tả. Người ta bảo tôi có vợ đẹp thế, cẩn thận không mất. (ảnh minh họa)

Cô ấy ngon ngọt nói yêu tôi hết lòng hết dạ càng khiến tôi tin tưởng. Đàn ông lo được cho vợ con sống sung túc mới xứng là đàn ông. Tôi mong vợ mình được như thế nên bất cứ thứ gì cô ấy cần, tôi đều chu cấp. Từ xe đẹp, đồ đẹp và thẻ dùng tiền, cô ấy tiêu pha thoải mái. Tôi còn mở hẳn một cửa hàng ăn sang trọng, để cô ấy làm bà chủ.

Hơn 5 năm lấy nhau, cô ấy sinh cho tôi một cô con gái kháu khỉnh, khiến tôi vui khôn tả. Người ta bảo tôi có vợ đẹp thế, cẩn thận không mất. Tôi chỉ cười trừ. Nếu mất thì đã mất từ lâu rồi. Vì mỗi ngày, tôi lại càng giàu hơn. Còn vợ tôi cũng ổn định, sao lại lo mất vợ, tôi còn nghĩ cô ấy phải lo mất chồng.

Có cửa hàng, vợ tự chủ hơn về kinh tế, tiền nong ngoài tôi chu cấp, cô ấy cũng vô cùng xông xênh, không phụ thuộc quá nhiều. Tôi đâu hay, vì làm ra tiền, có tiền có của, cô ấy sinh ngoại tình. Người đàn bà đẹp xứng với những người đàn ông đẹp, công thành danh toại. Cô ấy giàu có rồi, lại còn sang trọng nữa nên quen được nhiều đại gia, giàu có hơn cả chồng mình. Quan trọng là họ biết ăn, biết chơi, biết hưởng thụ hơn người đàn ông là chồng của cô ấy như tôi. Tôi ham việc, lo cho vợ con nhiều khi quên cả bản thân mình.

Một ngày, tôi phát hiện bằng chứng ngoại tình của vợ, và đã làm lớn chuyện. Cô ấy không khóc lóc, không van xin và còn nói ‘anh như thế, ai mà yêu được. Anh nhìn lại anh đi, có tiền mà chẳng thích vui chơi, giải trí, chỉ cắm đầu vào công việc để làm gì? Anh nhìn lại ngoại hình của mình đi, có ai nhiều tiền mà quê mùa, xấu xí như anh không? Đi bên cạnh anh như đi bên cạnh tài xế của tôi vậy. Tôi có tiền, tôi làm gì là việc của tôi, anh đừng tưởng mình giàu có mà muốn gì cũng được’.

Tôi không hiểu cô ấy nói gì. Bao năm qua, tôi hi sinh vì vợ con, hết lòng vì gia đình lại nhận lại kết quả như thế này sao? Ngày trước cô ấy chẳng nói yêu tôi dù có chuyện gì đi chăng nữa, tôi cũng là người đàn ông duy nhất trong lòng cô ấy. Tay trắng, không có một xu, cô ấy được tôi chu cấp, lo cho có cửa hàng bây giờ mới có chỗ kiếm tiền, thế mà cô ấy phụ tôi, ngoại tình trắng trợn không hề thấy áy náy khi bị bắt gặp.

Ngày trước lấy chồng xấu vì giàu bây giờ chán chồng thì đi ngoại tình với trai đẹp - Ảnh 2
Một ngày, tôi phát hiện bằng chứng ngoại tình của vợ, và đã làm lớn chuyện. Cô ấy không khóc lóc, không van xin và còn nói ‘anh như thế, ai mà yêu được. (ảnh minh họa)

Người đàn bà như cô ấy có xứng đáng nhận hai chữ tình yêu của chồng? Mỗi người đều có ưu có nhược, cái đó cô ấy cũng hiểu. Nhưng giờ, cô ấy chán chồng đi ngoại tình với trai trẻ kém mấy tuổi, có phải thiên hạ họ biết, họ cười vào mặt cho không?

Giận mình lấy nhầm vợ, lại lấy phải người đàn bà đẹp lẳng lơ, đi đâu cũng ôm vai bá cổ đàn ông, tôi đã quyết định ly dị vợ và giành quyền nuôi con. Tôi không cho phép người mẹ không xứng đáng đó nuôi con của tôi. Cửa hàng đó, tôi cho không cô ta nhưng tất cả của cải đứng tên tôi, tôi thu hồi toàn bộ, không cho một xu nào. Tôi sẽ cho người phụ nữ đó biết, phản bội chồng phải trả giá ra sao?

Có chồng giàu có, lo chu toàn cho gia đình không thích lại thích đi trai gái, lăng nhăng. Đàn bà mà lăng nhăng thì vứt. Những người như thế lấy về chỉ làm đồ trang trí mà thôi. Tôi đã nhận ra điều này rồi. Cô ấy có quyền được chơi bời, trai gái, nhưng chỉ là khi cô ta độc thân mà thôi. Tôi sẽ không dại dột mà chấp nhận một người vợ lẳng lơ, gian dối.

Liệu có phải khi người ta đủ đầy thì thường nảy sinh thói hư tật xấu? Giống như vợ tôi, lúc nghèo thích chồng giàu, khi giàu rồi lại thích có trai đẹp?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình Xem thêm bài viết liên quan :
Tâm sự phụ nữ lấy phải chồng vô tâm: Đau vì không được là chính mình!
Chị quyết định nghỉ việc ở công ty để làm hài lòng chồng nhưng thứ mà chị đã đánh mất là bản thân, ước mơ...
XEM TIẾP
Dù đã ‘chùi mép’ nhưng đàn ông ơi, giác quan thứ sáu của phụ nữ không đùa được đâu!
Đàn ông đừng nghĩ phụ nữ chẳng biết gì nên mặc sức đùa giỡn và phản bội. Các anh nên nhớ, phụ nữ biết hết,...
XEM TIẾP
Nếu vợ ngoại tình thì người đàn ông nên nhìn lại bản thân mình
Có ai hiểu thấu được một người vợ có chồng lăng nhăng sẽ khổ tâm như thế nào? Bao đêm bạn khóc, uất nghẹn và...
XEM TIẾP
clip-it-nguoi-biet-dang-van-lam-da-tung-co-nhung-pha-can-pha-penalty-xuat-than-nhu-the
Được biết, đây là đoạn clip được ghi lại trong một trận đấu thuộc vòng bán kết vào năm 2015,... ...
hhen-nie-khien-truyen-thong-ban-loan-voi-man-khoe-dang-qua-an-tuong
Đôi chân cực phẩm được phô diễn trọn vẹn với thiết kế đầm sequin pha lẫn xuyên thấu. Chưa kể... ...
khi-khoi-map-ra-duong-co-vu-doi-tuyen-viet-nam-viet-nam-vo-dich
Khôi mập "tâm sự mỏng" với mẹ rằng: khi ra đường cổ vũ phải mang gối đi để còn ngủ.
nguoi-me-mai-bam-dien-thoai-de-con-choi-giua-cau-day-xe-co
Nữ tài xế đã đỗ xe ở giữa cầu, sau đó để con trẻ chơi đùa ngay lan can cầu... ...
thu-mon-dang-van-lam-tao-dang-danh-golf-hai-huoc
Mới đây một đoạn video ngắn ghi lại cảnh thủ môn Đặng Văn Lâm chơi golf khiến cộng đồng mạng... ...
hhen-nie-tra-loi-phan-thi-ung-xu-top-5-miss-universe-2018
Đại diện Việt Nam trả lời trong phần thi ứng xử Miss Universe 2018.
hhen-nie-tu-nguoi-giup-viec-rua-bat-den-top-5-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi
Ít ai biết được rằng, ý chí không ngừng nghỉ của H'Hen Niê đã được tôi luyện bởi cuộc sống... ...
clip-xuc-dong-chua-len-song-hlv-park-hang-seo-oa-khoc-trong-giay-phut-viet-nam-vo-dich
HLV Park Hang-seo đã nhảy lên rồi òa khóc khi giấc mơ mang cúp vàng về cho bóng đá Việt... ...
nhung-khoanh-khac-an-tuong-lam-nen-ky-tich-cua-hhen-nie-o-chung-ket-hoa-hau-hoan-vu-2018
Vượt qua các đối thủ nặng ký, H'Hen Niê đã làm nên kỳ tích lọt Top 5 chung cuộc Hoa... ...
trai-tai-gai-sac-phan-van-duc-va-ban-gai-tin-don-duoc-bao-trung-ca-ngoi-het-loi
Trang Sina Sports của Trung Quốc còn gọi Phan Văn Đức là "Cristiano Ronaldo (CR7) của Việt Nam" và dành... ...
truong-giang-nha-phuong-phan-khich-tot-cung-an-mung-ban-thang-cua-anh-duc
Nhã Phương đăng tải một đoạn clip Trường Giang đang phấn khởi vừa đánh trống vừa reo hò cùng dòng... ...
quynh-bup-be-nhay-len-sung-suong-xem-lo-hang-khi-anh-duc-ghi-ban-vao-luoi-malaysia
Ngay sau khi cầu thủ Anh Đức sút tung lưới đối phương, diễn viên Phương Oanh đã không kiềm chế... ...