Ngay từ giây phút đầu tiên biết đến sự có mặt của con ở trên đời, mẹ luôn là người yêu thương, quan tâm nhất. Mẹ hạnh phúc đến rơi lệ khi nghe con cất tiếng gọi đầu tiên.

Khi có điều gì đó tốt đẹp đến với cuộc sống, nhân vật con có thể sẽ chia sẻ nó với cả gia đình, hoặc bạn bè thân thiết. Nhưng người vui mừng nhất cho điều tốt đẹp ấy chính là mẹ, thậm chí còn vui hơn niềm vui của chúng ta.

Mẹ dành nhiều thời gian trong cuộc đời của mình để lo lắng, chăm sóc cho con cái.

Mới đây, một chàng trai có tên là H. đã chia sẻ về khoảnh khắc mẹ khiến anh xúc động. Đi làm đến tối mới về nhà, mẹ anh đã chuẩn bị sẵn cơm cho anh. Bên cạnh đó là dòng nhắn ngắn ngủi nhưng đầy đủ sự quan tâm, chăm chút của mẹ dành cho con cái.

Mâm cơm giản dị chỉ với một món mặn, nhưng dòng nhắn bên cạnh mẹ gửi cho con trai lại khiến dân mạng rưng rưng xúc động! - Ảnh 1

Anh H. chia sẻ: "Mình đi làm xa nhà, mẹ đến thăm và nấu cơm cho. Xong rồi mẹ còn dặn dò các thứ. Chỉ có thể là mẹ, con yêu mẹ.

Xin hãy trân trọng cha mẹ khi còn có thể nhé các bạn ạ... Đừng để một ngày nào đó chúng ta phải hối hận vì chưa làm được gì cho bố mẹ. Bản thân tôi cũng vậy".

Mâm cơm giản dị chỉ với một món mặn, nhưng dòng nhắn bên cạnh mẹ gửi cho con trai lại khiến dân mạng rưng rưng xúc động! - Ảnh 2

Mâm cơm giản dị mẹ nấu sẵn để phần cho con trai.

Bên cạnh mâm cơm giản dị, còn có dòng nhắn thể hiện sự quan tâm của mẹ H gửi cho anh: "Con ơi, cơm canh con ăn nhiều vào nhé. Nước thuốc trên bếp ở nồi to, thịt ở nồi con.

Sáng mai con dậy nấu gói phở với thịt trong nồi rồi hẵng đi làm nhé. Mẹ vừa mua cái lồng bàn úp cơm cho ruồi đỡ bâu vào thức ăn".

Mâm cơm giản dị chỉ với một món mặn, nhưng dòng nhắn bên cạnh mẹ gửi cho con trai lại khiến dân mạng rưng rưng xúc động! - Ảnh 3

Dòng nhắn của mẹ H. gửi cho anh.

Sau khi đăng tải, dòng tâm sự của chàng trai nhận về nhiều lượt quan tâm của cư dân mạng. Quả thực ai cũng cảm thấy giống anh đều rưng rưng xúc động trước sự quan tâm của người mẹ.

Bữa cơm tuy không phải là mâm cao cỗ đầy hay mĩ vị cao sang, nhưng nó chứa đựng thứ quý giá nhất đó chính là tình cảm của người mẹ dành cho người con.

Bên cạnh niềm xúc động, nhiều người cũng nhắc nhở nhau phải hiếu thảo với cha mẹ. Bởi đúng như lời chàng trai chia sẻ, nếu không trân trọng người sinh ra ta, chăm sóc nuôi nấng ta thì sẽ có một ngày phải bật khóc vì ân hận.

Chồng tuyên bố: "Người như cô vứt không ai nhặt", nào ngờ 3 năm sau cuộc hội ngộ với vợ cũ trong bàn tiệc khiến anh ta run bắn

Chồng tuyên bố: "Người như cô vứt không ai nhặt", nào ngờ 3 năm sau cuộc hội ngộ với vợ cũ trong bàn tiệc khiến anh ta run bắn

Nam kể rằng lúc ấy vì sỹ diện bản thân, anh hạ bút ký ngay. Thậm chí còn nghĩ, rời khỏi anh, chắc chắn Hân sẽ phải hối hận.

Theo Hướng Dương HT/ Tổ Quốc