Cô vợ béo lùn đi tân trang vì phát hiện chồng phản bội và cái kết đến ngỡ ngàng

16/08/2016 06:47

Ai mà ngờ được lại có ngày cô vợ béo lùn, đen đuốc của tôi lại đòi đi tân trang bằng được chỉ vì tôi phạm tội trót dại vì lỡ ngoại tình.

Tính ra đến nay tôi đã lấy vợ được 10 năm, quãng thời gian cũng không phải là ngắn để đủ có thể hiểu được 1 phần nào tính cách và con người của nhau. Vợ tôi là Liễu, cái tên cô ấy thì đẹp mảnh mai đến thế mà người cô ấy thì thật sự tôi không biết phải nói thế nào nữa. Vợ hơi tròn người, hơi ngăm đen và lùn nữa. Ngày trước lúc tôi mới yêu vợ thì tôi cũng thấy vợ xinh xắn lắm, dễ thương, hơi đen 1 chút cũng không sao, hơp mập cũng được và lùn thì càng không có vấn đề gì mấy. Nhưng rồi từ khi sinh con xong vợ không chỉ béo thêm mà có vẻ là vợ xấu đi nhiều sau khi sinh, da vợ càng ngày càng sạm đen đi trông thấy.

Ngày yêu nhau thì với tôi cái gì của vợ cũng đẹp, vợ mặc gì tôi cũng chịu, miễn vợ đừng đòi tôi đưa đi biển và mặc bikini là được rồi. Mỗi lần hè đến tôi đều có suy nghĩ nực cười đó. Cưới nhau 10 năm, vợ tôi chỉ đòi đi biển duy nhất 1 lần và cô ấy cũng chỉ mặc áo phông quần đùi chứ chẳng diện từng bộ cánh như người ta.

Tôi tạm hạnh phúc với 1 gia đình như thế khi có cô vợ béo nhưng  lại cẩn thận và chăm lo cho gia đình rất chu toàn. Với 1 người đàn ông thì như vậy đã được gọi là hạnh phúc vẹn toàn. Nhưng rồi tôi cũng có cái cớ của mình như bao gã đàn ông khác, tôi ngoại tình, tôi cặp với 1 cô nàng trẻ đẹp, mảnh mai, cái dáng dấp ấy tất nhiên ăn đứt cô vợ tôi ở nhà rồi.

Tôi lao vào cái mối tình vụng trộm ấy và vui vẻ bên người tình của mình mỗi ngày mà quên mất vợ và hai con đang ở nhà mong ngóng từng bữa cơm. Tôi mải mê đến thế nên vợ đi tân trang lúc nào tôi cũng không biết nữa, đã cả nửa năm nay tôi có thèm nhìn hay đếm xỉa gì đến bà vợ của mình đâu.

Nguồn: Internet

Tôi bận bịu đến 1 hôm, nhân tình đòi tôi đưa đi biển, vợ cũng đòi tôi đưa đi cùng các con với lý do lâu rồi không được đi chơi, nghĩ cũng lạ nhưng tôi không mảy may nghĩ gì tiếp với lời đề nghị của vợ, chỉ vì đã gật đầu cô nhân tình trẻ trước nên tôi từ chối vợ khéo léo và hứa hẹn để lần sau tôi đưa vợ con đi. Đêm đó, nằm cạnh vợ mà tôi chỉ nghĩ đến việc liệu mình sẽ nhìn thấy nhân tình vô cùng nóng bỏng của mình.

Đến với bãi biển đẹp đẽ, tôi thấy cô nhân tình chọn cho 1 bộ cánh cực kì lộng lẫy và quyến rũ khiến tôi chẳng thể rời mắt khỏi nàng. Nhưng rồi tôi chợt bị phân tâm bởi vì tiếng gọi của đứa trẻ trên bãi biển ngày hôm đó, nó gọi tôi rất to khi chạy lại gần: “Bố Thuận ơi, con cùng mẹ đi với em bé đến đây đấy”. Tôi giật mình quay qua nhìn thì thấy vợ và con đang tiến đến.

Lần đầu tiên tôi thấy vợ mình mặc bộ đồ tắm dám ra ngoài, vợ đẹp, thật sự đẹp lắm. Người vợ không sồ sề bởi ngấn mỡ trên bụng mà bởi 1 chiếc bụng mang em bé, tóc vợ được buộc hờ hững, làn da hơi ngăm đen càng khiến vợ lôi cuốn hơn. Tôi nhìn vợ không rời thì vợ nói 1 câu khiến tôi chết điếng:

- Thôi chồng ở đây chơi với người đẹp của chồng đi nhé, 3 mẹ con vợ phải ra ngoài kia chơi rồi.

Vợ đi khỏi, nhân tình tôi đến nũng nịu: “Sao anh lại còn đem cả vợ con đi nữa, chỉ mình thôi không chưa đủ sao? Mà vợ anh cũng lạ, bụng bầu to như thế còn đòi đi biển làm gì không biết”. Tôi như người mộng mị tỉnh khỏi giấc mộng, tôi đẩy cô nhân tình ra xa mình, tôi khẳng định rằng chúng tôi chia tay ngay giây phút đó. Tôi trả lời: “Tôi cần gia đình mình, tôi thích em, nhưng tôi cần vợ con tôi hơn”.

Tôi chạy theo đến bên vợ, nói lời xin lỗi vì đã làm chuyện có lỗi với cô ấy. Sau này tôi mới biết hóa ra vợ biết tôi ngoại tình ngay từ đầu, chỉ là không nói, vợ mang thai nên không muốn ảnh hưởng đến con, vợ kéo tôi về bằng cách hoàn thiện mình, vợ tân trang lại mình bằng cách chủ động trong ăn uống nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho con khỏe, cuối cùng vợ cũng thành công sau nửa năm. Vậy là tôi đã làm bố được gần 6 tháng mà không hề hay biết. Tôi là gã đàn ông tồi tệ, nhưng tôi thầm cảm ơn và vô cùng biết ơn cô vợ béo lùn của mình vì đã chấp nhận cho gã chồng phản bội như tôi có 1 con đường để quay trở về. Hiện tại tôi yêu vợ tôi, yêu gia đình nhỏ của mình. Nghĩ lại ngày đó của 3 năm về trước, tôi thấy mình may mắn vì giữ được gia đình này.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông ngoại tình như món đồ quá hạn sử dụng, người khôn sẽ bỏ, kẻ dại sẽ giữ
Đàn ông ngoại tình giống như một món đồ đã cũ và quá hạn sử dụng, mà những thứ đã không còn dùng được nữa...
XEM TIẾP
Gửi nhân tình của chồng: Người đàn ông đó có gì tốt đâu mà em tranh giành
Người đàn ông đó không tốt như em nghĩ đâu. Nếu tử tế, chẳng ai đi ngoại tình bỏ rơi vợ con. Nếu đàng hoàng,...
XEM TIẾP
Gửi những người đàn ông miệng nói thương vợ nhưng quay lưng đã ôm người đàn bà khác
Đàn ông trước mặt nói thương vợ nhưng quay lưng đã ngã vào vòng tay người khác. Ai cũng vỗ ngực tự hào mình là...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM