Lén lấy vàng cưới cho chị gái mượn, không ngờ bị chồng biết, trong lúc tôi lúng túng thì bố chồng phân xử khiến chúng tôi ngỡ ngàng

Tâm sự 06/12/2022 12:23

Chồng tôi thất vọng vô cùng khi vợ giấu mang tiền cho chị gái vay.

Sau đám cưới mấy hôm, chị gái tôi cần tiền có việc gấp. Anh rể tôi bị bệnh. Tôi ngại hỏi chồng vì sợ anh đánh giá mình không tốt. Nhà chồng có điều kiện, hoàn cảnh nhà tôi khó khăn hơn nhiều, vừa cưới đã xin tiền chồng cho chị gái vay, nghĩ sao cũng không thỏa đáng.

Nhưng việc của chị gái và anh rể lại quá gấp. Cuối cùng tôi quyết định lén lấy vàng cưới của hai vợ chồng cho chị gái mượn, quy ra tiền là 50 triệu đồng, định khi nào có sẽ bù lại. Vàng cưới chủ yếu do nhà trai tặng cô dâu chú rể nhưng chồng tin tưởng đưa vợ giữ.

Lén lấy vàng cưới cho chị gái mượn, không ngờ bị chồng biết, trong lúc tôi lúng túng thì bố chồng phân xử khiến chúng tôi ngỡ ngàng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Qua mấy hôm anh đã phát hiện ra, bởi chồng tôi định bán vàng cưới đi đầu tư làm ăn với bạn. Anh thất vọng vô cùng khi vợ giấu mang tiền cho chị gái ruột.

“Anh thật không ngờ vừa cưới được mấy ngày đã xảy ra chuyện này”, chồng lên tiếng trách móc. Đúng lúc bố chồng đi ngang qua, vì ông hỏi thăm nên anh kể sơ qua cho bố nghe.

“Thằng T đưa cho vợ thêm 100 triệu nữa, 50 triệu đâu có đủ chạy chữa”, bố chồng nói một câu khiến chúng tôi ngỡ ngàng. Rồi ông bảo, chị gái đối với tôi chẳng khác gì mẹ. Bố tôi mất sớm, mẹ thì ốm yếu (hiện tại bà đã mất rồi), chị gái nghỉ học từ sớm đi làm lo cho cả nhà. Nhờ chị mà tôi mới được ăn học, có ngày hôm nay. Vậy nên tôi cần phải báo đáp chị thật tốt, chồng đã cưới tôi làm vợ cũng phải cùng có trách nhiệm.

Tôi không ngờ bố chồng để ý và hiểu rõ hoàn cảnh nhà tôi đến thế. Ông còn cư xử vô cùng rộng lượng, có tình nghĩa. Chồng nghe lời bố dạy cũng xin lỗi vợ rồi hai đứa đi thăm anh rể tôi đang nằm viện. Tôi cảm động lắm mọi người ạ, tự nhủ với lòng sẽ cố gắng báo đáp ân tình của nhà chồng.

Đồng ý cho bạn thân của chồng ở nhờ, anh ta bỗng hỏi tôi một câu vô cùng tế nhị khiến tôi ngớ người

Tôi cho rằng đây hoàn toàn không phải là câu hỏi mà một người đàn ông có thể hỏi vợ của bạn thân.

TIN MỚI NHẤT