Tuần sau 3 con giáp sướng như tiên, đón Tết Tân Sửu tiền vô như nước, sức khỏe vô biên

Tâm linh - Tử vi 25/01/2021 15:58

Trong tuần tới, 3 con giáp may mắn này sẽ được Thần Tài phù hộ, quý nhân chiếu cố nên tiền vô như nước, sức khỏe vô biên.

Đối với 3 con giáp may mắn dưới đây, trong tuần tới sẽ nhận được phúc lộc trời ban, từ giờ đến Tết cuộc sống sẽ có khởi sắc, hanh thông mọi việc.

Tuổi Mùi

Trời sinh những người tuổi Mùi vốn chăm chỉ, siêng năng. Dù cuộc sống có thay đổi như thế nào, họ vẫn giữ được sự kiên định, một lòng hướng về phía trước nên cuộc sống luôn viên mãn.

Trong tuần tới, tuổi Mùi được Thần Tài hộ mệnh, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió, mọi khó khăn trắc trở vây quanh đều dễ dàng vượt qua. Có thể nói, từ sự nghiệp, nhân duyên đến sức khỏe đều được cải thiện đáng kể.

con giap may man 1
Tuổi Mùi được Thần Tài hộ mệnh, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường hiền lành, nhân hậu nên được nhiều người quý mến, luôn gặp được may mắn và có quý nhân phù trợ. So với những con giáp khác, người tuổi Mão chẳng may gặp phải khó khăn, trắc trở thì đều có người xuất hiện để kịp thời giúp đỡ, cưu mang.

Trong thời gian tới, tuổi Mão sẽ có cơ hội nhận được tài lộc trời ban, tiền vào như nước. Đối với những người kinh doanh sẽ sớm có được hợp đồng lớn hoặc doanh thu tăng cao đột biến. Sức khỏe của người tuổi Mão trong thời gian tới cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

con giap may man 2
Trong thời gian tới, tuổi Mão sẽ có cơ hội nhận được tài lộc trời ban - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi luôn để lại ấn tượng tốt trong công việc và luôn sẵn lòng giúp đỡ đồng nghiệp nên đi đến đâu cũng được thương yêu, quý mến.

Tử vi trong tuần tới dự báo, vận may của những người tuổi Hợi sẽ vô cùng vượng phát, tiền về tới tấp, đếm mỏi tay không hết. Bên cạnh đó, tuổi Hợi còn có thể gặp gỡ quý nhân giúp đỡ trong mọi mặt, dễ thu về lợi lộc.

Nhìn chung, khoảng thời gian tới, tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều tin vui, không lo thiếu hụt về tài chính.

con giap may man 3
Vận may của những người tuổi Hợi sẽ vô cùng vượng phát trong tuần tới - Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tuần đầu của tháng 2, 3 con giáp ‘tẩm ngẩm tầm ngầm’ mà tài năng vô biên, giàu có không phải bàn

Dưới đây là những con giáp may mắn vào tuần đầu của tháng 2, “tẩm ngẩm tầm ngầm” mà tài năng vô biên khiến ai cũng nể phục, giàu có không phải bàn.