Tử vi tuần mới (25/9 - 1/10): 3 con giáp khổ tận cam lai, khó khăn mấy cũng sẽ vượt qua, tài lộc dư dả suốt đời

Tâm linh - Tử vi 24/09/2023 19:12

Tuần mới từ 25/9 đến 1/10 hỗ trợ cho 3 con giáp sau trong việc kiếm tiền, hứa hẹn thu nhập đáng kể, bứt phá thành công thu về lợi nhuận lớn.

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới (25/9 - 1/10) của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần luôn mong muốn đối xử công bằng trong cách làm việc.

Công việc: Người tuổi Dần không lo nhiều việc, nhưng nắm thông tin ngọn ngành, luôn yêu cầu phân chia công việc đồng đều. 

Tình cảm: Hôm nay tình cảm đã hạnh phúc hơn nhiều, bạn không sợ người khác làm tổn thương, luôn chủ động trong mối quan hệ.

Tài lộc: Thời điểm vàng tận dụng cơ hội, thể hiện bản thân rất tốt. 

Sức khoẻ: Sức khỏe cần cố gắng rèn luyện thể thao đều đặn.

Tử vi tuần mới (25/9 - 1/10): 3 con giáp khổ tận cam lai, khó khăn mấy cũng sẽ vượt qua, tài lộc dư dả suốt đời - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất 

Người tuổi Tuất thông minh, nhanh nhẹn. Bản mệnh là người sự ứng biến linh hoạt, hành động mạnh mẽ. Tử vi dự báo rằng bước sang tuần mới (25/9 - 1/10), con giáp này có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Tuổi Tuất cần cân đối giữa việc thu và chi để tránh lâm vào cảnh thiếu tốn. Bản mệnh cần có một khoản tiết kiệm để lo cho tương lai, đề phòng các tình huống bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tuổi Tuất có vận may lớn trên cả đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Người độc thân có thể cân nhắc việc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Khi gặp được đối tượng phù hợp, bản mệnh không nên chần chừ, bỏ lỡ cơ hội. Nếu không nói ra làm sao đối phương có thể biết tình cảm của mình dành cho họ.

Tử vi tuần mới (25/9 - 1/10): 3 con giáp khổ tận cam lai, khó khăn mấy cũng sẽ vượt qua, tài lộc dư dả suốt đời - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ 

Tử vi tháng 9/2023 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuần mới (25/9 - 1/10) hỗ trợ cho tuổi Ngọ trong việc kiếm tiền. Những ai kinh doanh online hứa hẹn sẽ kiếm thêm được khoản thu nhập đáng kể, hoặc tìm được mối làm ăn uy tín.

Nay cũng là một ngày khá bận rộn của tuổi Ngọ với nhiều việc không tên. Không chỉ vướng bận công việc, bản mệnh còn có các vấn đề cần phải giải quyết với thành viên trong gia đình hoặc người cũ.

Tuy nhiên tính cách của tuổi Ngọ hôm nay trở nên hài hòa, vui vẻ hơn. Mọi việc có thể vẫn thế nhưng khi bản mệnh lạc quan thì sẽ có cách nhìn và xử trí khác, mang lại sự thoải mái và tự tin cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuần mới (25/9 - 1/10): 3 con giáp khổ tận cam lai, khó khăn mấy cũng sẽ vượt qua, tài lộc dư dả suốt đời - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đúng 6h sáng mai, thứ Hai (25/9/2023): 3 con giáp được lộc trời ban, đỏ cả tình lẫn tiền, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió

Ngày mai, 3 con giáp sau tạm biệt những khó khăn trước đó để đón vận may mới, tiền bạc lẫn tình duyên đều suôn sẻ, thuận lợi.

TIN MỚI NHẤT