Tử vi tuần đầu tiên của năm mới (2/1/2023 - 8/1/2023): Vạn tượng sinh sôi, 3 con giáp được ví như 'cỗ máy in tiền', một bước lên mây, giàu có hơn người

Tâm linh - Tử vi 01/01/2023 08:31

Trong tuần đầu tiên của năm mới (2/1/2023 - 8/1/2023), 3 con giáp này được dự đoán có lộc kinh doanh, sự nghiệp hanh thông thuận lợi đến không ngờ.

Tuổi Dần

Chúc mừng tuổi Dần là con giáp phát tài tuần đầu tiên của năm mới (2/1/2023 - 8/1/2023). Ngay thời điểm khởi đầu của một năm, bản mệnh đã được cát tinh chiếu mệnh, nhiều phương diện cuộc sống được như ý muốn, đặc biệt là tài lộc.

Tuần này, bản mệnh đón năm mới trong sự hân hoan và hào hứng, gần như không có điều gì xảy ra khiến bạn phải phiền lòng. Lòng hăng say và tinh thần cầu tiến trong công việc tạo bước ngoặt thành công cho bản mệnh. 

Tử vi tuần đầu tiên của năm mới (2/1/2023 - 8/1/2023): Vạn tượng sinh sôi, 3 con giáp được ví như 'cỗ máy in tiền', một bước lên mây, giàu có hơn người - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Với người làm công ăn lương, đường công danh sự nghiệp ở thời điểm này vẫn tiến triển đúng dự tính. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng để đạt được vị thế cao trong sự nghiệp, chuyện tăng lương cũng nằm trong tầm tay.

Cát khí vượng giúp chuyện kiếm tiền của người kinh doanh buôn bán dễ dàng hơn trước. Thời điểm Tết Nguyên Đán đang tới gần, bạn luôn bận rộn luôn chân luôn tay, lượng khách hàng đông đúc lúc bạn thu về một khoản bội thu.

Tuổi Ngọ

Ngay từ đầu tuần, thời điểm năm mới 2023 bắt đầu, cơ hội kiếm tiền đã tìm đến với người tuổi Ngọ, nhờ thế mà cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng lên. Với người làm ăn kinh doanh, có thể con giáp này sẽ gặp được cơ hội kiếm tiền hiếm có, chỉ cần chịu khó vất vả một chút là sẽ có được tiền bạc trong tay. Quý nhân sẽ giới thiệu cho bạn nhiều mối khách hàng triển vọng.

Tử vi tuần đầu tiên của năm mới (2/1/2023 - 8/1/2023): Vạn tượng sinh sôi, 3 con giáp được ví như 'cỗ máy in tiền', một bước lên mây, giàu có hơn người - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Phương diện sự nghiệp vẫn duy trì được phong độ ổn định. Cũng bởi bạn luôn cố gắng hết mình trong công việc, thể hiện năng lực của bản thân để mọi kế hoạch diễn ra theo đúng trình tự. Cấp trên chắc hẳn sẵn sàng dành cho bạn những khoản thưởng nóng.

Tuy nhiên, để đảm bảo tài vận ổn định, khi có tiền trong tay, bạn cũng nên cân đối chi tiêu sao cho hợp lý, tránh sa đà vào chuyện mua bán sắm sửa không cần thiết.

Tuổi Hợi

Cát tinh xuất hiện trong tuần mới của người tuổi Hợi là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ kiếm được một khoản tiền rủng rỉnh khiến ai cũng phải khâm phục và ngưỡng mộ.

Với người làm công, năng lực chuyên môn của bạn có thể được phát huy cao độ ở thời điểm này. Mặc dù khối lượng công việc vẫn không hề ít nhưng con giáp này biết cân đối thời gian và tận dụng thế mạnh nên giải quyết công việc rất hiệu quả, đem về lợi ích kinh tế cho bản thân và tập thể.

Tử vi tuần đầu tiên của năm mới (2/1/2023 - 8/1/2023): Vạn tượng sinh sôi, 3 con giáp được ví như 'cỗ máy in tiền', một bước lên mây, giàu có hơn người - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Vận tài lộc của người làm kinh tế cũng sáng rõ khi đang có tài tinh hậu thuẫn. Con giáp này cũng có đủ tự tin với bản thân mình, dám nghĩ dám làm nên đưa ra quyết định được đúng thời điểm.

Nhân cơ hội này, con giáp phát tài tuần này có thể mạnh dạn mở rộng quy mô để hướng tới những mục tiêu lớn hơn, khoản tiền đổ về túi sẽ giúp bạn có một cái Tết dư dả.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 

Tử vi may mắn 10 ngày đầu năm mới: 3 tuổi được Phật Tổ nâng đỡ, mọi việc êm xuôi trôi chảy, tiền tài phất lên như diều gặp gió

Những ngày đầu tiên của năm mới 2023, những con giáp này được ơn trên nâng đỡ nên làm gì cũng thuận lợi, tiền vào như nước.

TIN MỚI NHẤT