Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của 12 con giáp, kẻ lênh đênh, công việc không hanh thông, người hốt hết may mắn của thiên hạ, tiền bạc tiêu xài phủ phê không lo nghĩ.

Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Tý

tu vi thu hai ngay 1/7/2019 cua 12 con giap 1
Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Tý có nhiều rắc rối - Ảnh minh họa: Internet

Vận trình ngày thứ Hai của Tý gặp nhiều rắc rối, không như ý muốn. Bạn dễ bị dẫn dắt vào những chuyện rắc rối. Vì tin tưởng người khác nên tiền mất tật mang, đánh mất cơ hội thăng tiến. Tiền bạc không cánh mà bay dẫn đến nghèo khổ, túng thiếu.

Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Sửu tiền bạc phủ phê, đánh đâu thắng đó. Bạn được quý nhân phương xa mang cơ hội kiếm tiền tỷ đến tận nhà. Nếu nắm bắt cơ hội, bạn sẽ sớm trở thành người giàu có nhất, tiền nhét đầy trong két sắt tiêu cả đời không hết.

Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Dần

tu vi thu hai ngay 1/7/2019 cua 12 con giap 2
Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Dần chuyện tình cảm khởi sắc - Ảnh minh họa: Internet

Bạn biết cách lấy lòng người khác nên được yêu mến. Về chuyện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc, thăng hoa. Những đôi yêu nhau có nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Người đã có gia đình, vợ chồng có dịp tâm sự, bày tỏ hết những nỗi lòng của mình cho đối phương biết.

Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Mão

Mão chuẩn bị trình làng những kế hoạch riêng của mình. Bởi ngày hôm nay, bạn được cấp trên chiếu cố, tạo cơ hội cho thể hiện bản thân. Nhờ vậy mà sự nghiệp của bạn ngày càng hanh thông, thuận lợi, một bước tiến lên vị trí bản thân hằng mong ước.

Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Thìn

tu vi thu hai ngay 1/7/2019 cua 12 con giap 3
Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Thìn có nhiều cơ hội thăng tiến - Ảnh minh họa: Internet

Thứ Hai là một ngày không thể tốt hơn nữa với những người tuổi Thìn. Bạn có nhiều cơ hội mời ăn uống cũng như gặp gỡ những người trong cùng ngành. Nhờ vậy mà những áp lực của bạn cũng biến mất, thay vào đó là những động lực để bạn tiến về phía trước.

Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của Tỵ gặp nhiều khó khăn về tiền tài. Bạn làm gì cũng không mang lại kết quả tốt như mong đợi, đổi lại còn xảy ra xích mích, cự cãi với bạn bè và người thân. Hôm nay là ngày hao tài tốn của. Thậm chí còn có thể đánh mất những mối quan hệ tốt của bản thân.

Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Ngọ

tu vi thu hai ngay 1/7/2019 cua 12 con giap 4
Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Ngọ khá suôn sẻ - Ảnh minh họa: Internet

Ngọ có một ngày suôn sẻ, công việc được giải quyết trôi chảy, không gặp nhiều rắc rối. Những áp lực ngày trước của bạn cũng nhanh chóng biến mất. Ngọ lấy lại tinh thần của mình để thực hiện những dự án được giao. Cấp trên và đồng nghiệp rất yêu mến điểm này của bạn.

Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay của Mùi tin vui bất ngờ đổ về khiến bạn khá sốc. Bạn nhận được đề nghị tăng lương, thưởng. Đồng thời chuyện tình duyên cũng khá hanh thông, thuận lợi. Điều này giúp cho tinh thần của bạn vô cùng thăng hoa và vui vẻ.

Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Thân

tu vi thu hai ngay 1/7/2019 cua 12 con giap 5
Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Thân gặp rắc rối về sức khỏe - Ảnh minh họa: Internet

Thân gặp vấn đề về sức khỏe như đau bao tử, huyết áp. Ngày hôm nay, bạn nên chú ý đến bản thân đừng làm việc quá sức. Thân nên cân bằng thời gian làm việc để nghỉ ngơi hợp lý. Tuyệt đối đừng ôm đồm quá nhiều chuyện. Hãy chia cho đồng nghiệp để cùng nhau thực hiện dự án một cách tốt nhất.

Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Dậu

Dậu có đường tình duyên nở rộ, thăng hoa. Người độc thân trúng tiếng sét ái tình, gặp được người tâm đầu ý hợp. Người có gia đình, người yêu, tình cảm có tiến triển tốt, cả hai bắt đầu có tiếng nói chung và dần hiểu nhau hơn.

Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Tuất

tu vi thu hai ngay 1/7/2019 cua 12 con giap 6
Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Tuất xảy ra tranh cãi - Ảnh minh họa: Internet

Trong công việc, Tuất có nhiều tranh cãi và bất đồng quan điểm với đồng nghiệp. Mối quan hệ của bạn gặp nhiều trục trặc. Vì quá kiêu ngạo nên bạn khiến mọi người dần tránh xa mình. Bạn nên giữ bình tĩnh để không phải đánh mất mối quan hệ tốt đẹp của mình chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tử vi thứ Hai ngày 1/7/2019 của tuổi Hợi

Hợi có nhiều cơ hội kiếm tiền tỷ, trở thành đại gia trong ngày đầu tuần. Người buôn bán, kinh doanh sớm đạt được doanh số hàng ngàn người mơ ước. Người làm công ăn lương sớm đạt được mục tiêu thăng tiến của mình. Bạn được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp yêu thương.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe