Tử vi thứ 3 và thứ 4 (28/5 - 29/5), tài lộc lũ lượt, 3 con giáp giàu có nứt vách, quý nhân góp sức mở rộng sự nghiệp

Tâm linh - Tử vi 28/05/2024 10:51

Nhờ quý nhân phù trợ nên trong ngày thứ 3 và thứ 4, những con giáp này chẳng gặp phải bất cứ một vận hạn nào.

Tuổi Thìn

Tử vi có nói, đúng ngày thứ 3 và thứ 4, người tuổi Thìn có thể yên tâm tiến hành những kế hoạch mình ấp ủ từ lâu, về cơ bản đều đạt được những mục tiêu như đã đề ra. Tuy nhiên, vận xui của con giáp này không quá lớn nhưng họa phúc khôn lường nên có phương án dự phòng để kịp thời ứng phó trong những trường hợp ngoài ý muốn.

Con giáp này có thể sẽ được quý nhân yêu quý bởi tính chính trực và có trách nhiệm nên sẽ được giúp đỡ để vượt qua sóng gió. Cứ nỗ lực kiên trì, vận khí sẽ tốt dần lên. Khi đó, công việc dù áp lực và vất vả nhưng nhìn chung vẫn đi đến kết quả cuối cùng khả quan như tuổi Thìn mong muốn.

Tử vi thứ 3 và thứ 4 (28/5 - 29/5), tài lộc lũ lượt, 3 con giáp giàu có nứt vách, quý nhân góp sức mở rộng sự nghiệp - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Tử vi cho biết, sang ngày thứ 3 và thứ 4, những người tuổi Hợi sẽ trở thành con giáp may mắn nhất trong 12 con giáp. Đây chính là cơ hội để người tuổi Hợi sẽ vô cùng may mắn trong thời gian sắp tới, con đường công việc và tình duyên viên mãn.

Nhất là thời điểm càng về cuối tháng thì cuộc sống của những người tuổi Hợi càng có cơ hội phát huy được năng lực của bản thân thì cơ hội thăng quan phát tài càng tới nhanh hơn. Sau cơn mưa trời lại sáng, con giáp này chuyển vận nhanh chóng, phát tài trong thời gian tới.

Tử vi thứ 3 và thứ 4 (28/5 - 29/5), tài lộc lũ lượt, 3 con giáp giàu có nứt vách, quý nhân góp sức mở rộng sự nghiệp - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Nhờ có bản lĩnh và tinh thần không ngại khó ngại khổ nên đa số người tuổi Tỵ đều lập nghiệp từ rất sớm và tạo dựng được cuộc sống như mong ước. Tuy nhiên do vận may chưa tới nên khoảng thời gian trước đấy, không ít tuổi Tỵ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, làm việc gì cũng không được như ý.

Tuy con đường đầy chông gai nhưng tuổi Tỵ vẫn giữ vững tinh thần lạc quan và ý chí bền bỉ nên đúng ngày thứ 3 và thứ 4, bản mệnh may mắn được thần tài ghé thăm, quý nhân giúp đỡ. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên tuổi Tỵ sẽ tìm ra hướng đi mới trong sự nghiệp, nhờ vậy mà con đường công danh thăng tiến, tiền bạc cứ tiêu hết rồi lại có. Chính vì lý do đó mà tuổi Tỵ trở thành một trong 3 con giáp phát tài trong thời gian tới.

Tử vi thứ 3 và thứ 4 (28/5 - 29/5), tài lộc lũ lượt, 3 con giáp giàu có nứt vách, quý nhân góp sức mở rộng sự nghiệp - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Từ giữa năm 2024 trở đi, 3 con giáp quay trúng ô tài lộc, tiền tài phủ phê, sinh lời gấp bội, ai nấy cũng phải ghen hờn đỏ mắt

Theo tử vi 12 con giáp, giữa năm 2024 trở đi, 3 con giáp này sẽ có cú lội ngược dòng ngoạn mục, gặp dữ cũng hóa lành, liên tục gặp nhiều may mắn, hốt hết tài lộc trong thiên hạ.

TIN MỚI NHẤT