Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, Dần có tính cách lương thiện, không sân si nên được Thần Phật thương, che chở cả đời. So với những con giáp khác, người tuổi Dần tha hồ hưởng thụ, nằm không cũng có lộc đổ về bắt đầu từ tuần sau trở đi, không còn gặp bất cứ khó khăn nào.

con giap may man 1
Dần là con giáp may mắn được yêu mến - Ảnh minh họa: Internet

Trong giai đoạn này, tuổi Dần được yêu mến vì biết giữ chữ tín, đi đến đâu cũng được yêu thương, tiếp đón nhiệt tình. Bạn là con giáp kiên cường, làm gì phải làm đến cùng nên đạt được khá nhiều thành tựu đáng nể. Cấp trên đánh giá khá cao tài năng của bạn nên con đường thăng tiến rộng mở, chào đón bạn trước mắt.

Tuổi Mùi

Theo tử vi mới nhất, Mùi là con giáp may mắn không cần phải làm việc quá vất vả cũng hốt được lộc trời ban, tha hồ ngồi không hưởng phúc. Tử vi học có nói, thời gian trước bạn gặp khá nhiều chuyện buồn rầu, tiền bạc không như ý nhưng sang giai đoạn này vận trình sẽ tốt hơn. Vận trình bắt đầu có những chuyển biến tích cực, không còn lo tiểu nhân hãm hại, cản đường.

con giap may man 2
Mùi có công việc thuận lợi, tình tiền đều viên mãn - Ảnh minh họa: Internet

Nhờ tính cách nhiệt tình, lương thiện nên bạn được quý nhân chiếu cố nồng hậu, cầu gì được nấy. Bước vào giai đoạn hoàng kim này, những người tuổi Mùi đa số đều công thành danh toại, mọi sự viên mãn đúng như bản thân mong muốn. Tuy nhiên làm việc cũng hãy để ý đến sức khỏe của mình.

Tuổi Ngọ

Ngọ là con giáp bản lĩnh, không còn sợ ai hãm hại cản đường trong thời điểm này. Bạn là người sống khá tình cảm, biết trước biết sau nên được yêu mến. Những xung đột với đồng nghiệp thời gian qua cũng được hóa giải. Nhờ tính cách lương thiện nên bạn lâm vào tình cảnh khó khăn cũng vượt qua được dễ dàng, ít khi gặp biến cố lớn trong cuộc sống.

con giap may man 3
Ngọ có bản lĩnh được nhiều người yêu mến - Ảnh minh họa: Internet

Về chuyện tình cảm, tuổi Ngọ nên mở lòng đón nhận duyên lành đến với mình. Hãy chủ động hơn trong những mối quan hệ để có vận trình thú vị trong thời điểm này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Lật ngược thế cờ trong tuần tới, 3 con giáp này chuyển rủi thành may, tài lộc tăng vọt

Lật ngược thế cờ trong tuần tới, 3 con giáp này chuyển rủi thành may, tài lộc tăng vọt

Dưới đây là con giáp giàu có chuyển rủi thành may, tài chính tăng vọt, từ nghèo hóa giàu lật ngược tình thế ngoạn mục trong tuần tới.

Gia Linh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe