Từ nay, 29/2/2024 đến 29/3/2024, 3 con giáp nhận tài lộc rực rỡ, xuôi chèo mát mái, hốt vàng đầy tay, ngập trong mưa biển tiền

Tâm linh - Tử vi 28/02/2024 20:13

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau tương lai xán lạn, càng chăm chỉ càng giàu có.

Tuổi Hợi 

Tương Hại ngăn lối, người tuổi Hợi cần thận trọng với những người tỏ vẻ niềm nở, thân thiết với mình bởi đó có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm thời cơ để lợi dụng bạn. Hãy nhớ rằng chẳng có món hời nào từ trên trời rơi xuống.

Kim sinh Thủy, phương diện tình cảm lại đem tới cho con giáp này nhiều tin vui. Bạn trân trọng những gì mình đang có và luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình. Mối quan hệ giữa các thành viên rất gắn bó.

Từ nay, 29/2/2024 đến 29/3/2024, 3 con giáp nhận tài lộc rực rỡ, xuôi chèo mát mái, hốt vàng đầy tay, ngập trong mưa biển tiền - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu 

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu tháng này tốt, thuận lợi cho việc hợp tác dự án, kiểm tra đánh giá trong công việc hoặc thi cử, xin việc đạt kết quả tốt, có thể nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của quý nhân khi muốn tiến hành công việc. Ngoài ra, còn dẫn đến việc hợp tác dự án có lợi trong tháng này hay có lợi cho việc đạt được chứng chỉ năng lực.

Tháng này, bản mệnh tuổi Sửu ở nơi làm việc sẽ được lãnh đạo và quý nhân hỗ trợ giúp đỡ, hiệu quả công việc tăng cao, thu nhập đương nhiên cũng tăng theo.

Về sức khỏe, tuy tương đối bận rộn nhưng con giáp này vẫn chú ý rèn luyện cơ thể hàng ngày nên không gặp nhiều điều đáng lo ngại.

Tuy nhiên cần chú ý hơn đến vấn đề tình cảm của bản thân, nhất là đối với một số người đã kết hôn hay với những người đã có người yêu gặp bất đồng quan điểm khiến bản thân họ và đối phương bị ảnh hưởng, dẫn đến tình cảm phai nhạt dần.

Từ nay, 29/2/2024 đến 29/3/2024, 3 con giáp nhận tài lộc rực rỡ, xuôi chèo mát mái, hốt vàng đầy tay, ngập trong mưa biển tiền - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi 

Tuổi Mùi là người biết phân định đúng sai, biết cư xử có chừng mực. Sự trải nghiệm trong cuộc sống và công việc giúp họ trở nên bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn.

Trong giai đoạn tới, người tuổi Mùi công thành danh toại, làm gì cũng có thể thu về kết quả tốt đẹp. Bản mệnh nhận tiền của đầy túi, có thêm cơ hội phát triển bản thân. Người tuổi Mùi dù kiếm được nhiều tiền nhưng sẽ không phung phí. Họ vạch ra kế hoạch chi tiêu cụ thể, thiết lập các mục tiêu mới và tiếp tục phấn đấu cho tương lai phía trước.

Từ nay, 29/2/2024 đến 29/3/2024, 3 con giáp nhận tài lộc rực rỡ, xuôi chèo mát mái, hốt vàng đầy tay, ngập trong mưa biển tiền - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 ngày đầu tháng 3 dương (1, 2 và 3/3), 3 con giáp chuyển vận giàu sang, hái được bộn tiền, lộc đổ đầy túi, phú quý rực rỡ

Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán giàu có phú quý hơn người, cuộc sống hanh thông viên mãn ít ai bằng.

TIN MỚI NHẤT