Từ hôm nay đến nghỉ lễ 30/4 và 1/5 Dương lịch, 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, một bước thành đại gia, lên hương hóa Rồng hóa Phượng

Tâm linh - Tử vi 19/04/2024 18:53

Theo tử vi 12 con giáp, 3 tuổi sau được dự đoán thăng hoa vù vù, không giàu sang cũng phú quý.

Tuổi Thân 

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy công việc của tuổi Thân trăm bề trắc trở. Áp lực từ cấp trên và khách hàng khiến con giáp này muốn bỏ dở việc đang làm. Ngày này kỵ nhất là kiện cáo, tranh chấp vì người bất lợi sẽ là bản mệnh.

Tuổi Thân vô cùng mệt mỏi vì tiền bạc trong thời gian này. Bản mệnh cảm thấy áp lực và căng thẳng khi nghĩ về tiền. Con giáp này luôn lo lắng về việc kiếm được đủ tiền để sống và trả nợ, chưa nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi.

Hôm nay nhắc nhở bản mệnh cần trau chuốt lại tình yêu của mình, bản mệnh đang có dấu hiệu rạn nứt trong âm thầm. Con giáp này rất nhạy cảm, hay để ý lời nói của người khác nên khó tránh khỏi tổn thương trong hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Từ hôm nay đến nghỉ lễ 30/4 và 1/5 Dương lịch, 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, một bước thành đại gia, lên hương hóa Rồng hóa Phượng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn 

Tử vi dự báo rằng vận trình của người tuổi Thìn có sự thay đổi tích cực. Bản mệnh nhận được nhiều cơ hội liên quan đến tiền bạc, vấn đề tài chính được cải thiện trong thời gian ngắn. Những người đam mê kinh doanh, đầu tư tìm được cơ hội phát triển có một không hai. Ngoài ra, tuổi Thìn cũng có quý nhân dẫn đường chỉ lối, tìm được hướng phát triển đúng trên con đường sự nghiệp.

Con giáp này nhanh chóng nắm bắt thời cơ để bứt phá, vươn lên vị trí cao hơn. Tuổi Thìn gặt hái thành công một cách thuận lợi, không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng co giáp này biết cách chi tiêu hợp lý, không phung phí, vẫn để ra một khoảng tiền tích lũy cho tương lai.

Từ hôm nay đến nghỉ lễ 30/4 và 1/5 Dương lịch, 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, một bước thành đại gia, lên hương hóa Rồng hóa Phượng - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất 

Tử vi của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất yêu thích sự nhẹ nhàng, không muốn ai to tiếng. Thời gian này tuổi Tuất khá khép mình trong những lần xảy ra mâu thuẫn, cố gắng giãn hòa giữa hai bên. 

Công việc: Người tuổi Tuất nhận được sự đón nhận lớn từ gia đình, khi bạn thay đổi công việc mới. 

Tình cảm: Chuyện tình cảm, bạn khá thụ động trong lúc xảy ra cãi vã.   

Tài lộc: Về mặt tài chính, biết rõ tài chính đang gặp vấn đề, nhưng tự giải quyết không thông qua ai.

Sức khoẻ: Chăm lo sức khỏe, ăn uống có phần bất hợp lí vì thường bỏ bữa.  

Từ hôm nay đến nghỉ lễ 30/4 và 1/5 Dương lịch, 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, một bước thành đại gia, lên hương hóa Rồng hóa Phượng - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ nay 20/4 đến 30/4, 3 con giáp cát lành vây quanh, số mệnh đổi đời, có của ăn của để, phú quý đầy người

Theo tử vi 12 con giáp, 3 tuổi sau được dự đoán phú quý không ngừng, chỉ việc ung dung hưởng phúc.

TIN MỚI NHẤT