Tuổi Thân

Thời trẻ, Thân không gặp nhiều may mắn, công việc khá chật vật. Bạn nhiệt tình nên bị người khác lợi dụng lòng tin. Điều này khiến bạn phải gánh nhiều hậu quả vô cùng nặng nề. Có nhiều lần bạn chỉ muốn bỏ cuộc, từ bỏ công việc đó nhưng đừng vội nản lòng. Bởi khi bước sang độ tuổi 30 trở đi, Thân trở thành con giáp may mắn, gặt hái được khá nhiều thành công từ công việc đó.

con giap may man 1
Thân là con giáp may mắn gặt hái được nhiều thành quả tốt - Ảnh minh họa: Internet

Bạn sẽ được thăng quan tiến chức lên vị trí cao mà bản thân mong muốn. Những kẻ hãm hại bạn trước đây cũng không còn cơ hội hãm hại hay cản trở con đường tiến thân của bạn. Thế nên chỉ cần chăm chỉ, kiên nhẫn một chút, bạn sẽ trở thành đại gia, người thành công nhất. Thân sẽ trở thành con giáp may mắn hốt hết tiền tài, cơ hội của người khác.

Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, Hợi thuộc dạng từ khi sinh ra đã mang mệnh “hoàng gia”. Bạn không sợ thiếu tiền, thiếu của. Tuy nhiên bạn là con giáp tự lập, luôn đi lên bằng chính sức lực của mình. Hợi có gia thế khủng nhưng không dựa vào mối quan hệ.

con giap may man 2
Hợi là con giáp giàu sang từ 30 tuổi trở đi - Ảnh minh họa: Internet

Bạn luôn cố gắng hết mình trong công việc nên được nhiều người công nhận tài năng. Còn trẻ những thành công của bạn không được rõ nét. Nhưng từ 30 tuổi trở đi, sự nghiệp của bạn sẽ chạm đỉnh, tiền đổ về không ngừng nghỉ. Cuộc sống trung niên của bạn vô cùng an nhàn, sống trong nhung lụa không màng thế sự vô thường.

Tuổi Tỵ

Tỵ thuộc con giáp thông minh nhưng thần bí. Bạn làm gì cũng im lặng không quá ồn ào, phô trương. Nhờ vậy mà vận trình của bạn hanh thông, suôn sẻ, ít khi bị tiểu nhân cản đường. Tỵ còn có khả năng đặc biệt nữa là biết nhìn xa trông rộng, nắm bắt nhiều cơ hội tốt đến với mình.

con giap may man 3
Tỵ bất ngờ giàu có khi bước sang tuổi 30 - Ảnh minh họa: Internet

Bạn không phải là con người rề rà, mà khi có thời cơ là nắm bắt ngay không để thoát khỏi tay. Vì tính cách nhanh gọn lẹ đó mà bạn gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể trong công việc. Tỵ được rất nhiều người tán thưởng, khen ngợi. Bạn luôn là tấm gương để người khác noi theo, ngầm khâm phục.

Từ năm 30 tuổi trở đi, sự nghiệp của bạn sẽ vượng sắc, thuận lợi, hanh thông. Bạn trở thành con giáp giàu có không ai sánh bằng. Tiền kiếm về được đều mang mệnh giá tiền tỷ, không hơn không kém. Đây là điều tốt giúp bạn có cuộc sống về già an nhàn, hạnh phúc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp bước qua khổ ải cuối cùng cũng phát tài, công danh sáng chói cuối tháng 9

Top con giáp bước qua khổ ải cuối cùng cũng phát tài, công danh sáng chói cuối tháng 9

Dưới đây là những con giáp giàu có, ngày trước chịu nhiều khổ cực túng thiếu, cuối cùng cũng phát tài, công danh rực rỡ, sáng chói trong cuối tháng 9.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe