Trong tuần thứ 3 của tháng 1/2022, 3 con giáp được trời ban phước nên làm gì cũng hanh thông, xuôi thuận, vận may quấn thân, tiền tài dư dả

Tâm linh - Tử vi 15/01/2022 17:45

Trong tuần thứ 3 của tháng 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tiền của dồi dào, có được cuộc sống giàu sang, phú quý.

Tuổi Sửu

Bước sang tuần thứ 3 của tháng 1/2022, người tuổi Sửu vận trình vụt sáng, sự nghiệp hanh thông. Có thể thấy, cuộc sống tuổi Sửu trong thời gian này có nhiều thay đổi đáng kể. Bản mệnh sẽ được thần tài chiếu cố nồng hậu, càng làm việc càng tìm được hướng đi mới, sự nghiệp thăng hoa đến không ngờ.

Ngoài ra, con giáp cũng sẽ gặp được nhiều may mắn, mọi kế hoạch dự định đều hanh thông suôn sẻ. Con giáp tích trữ được một khoản tiền lớn, xây dựng cuộc sống dư dả, thoải mái.

con giap may man 1
Ảnh minh họa: Internet 

Tuôi Mão

Người tuổi Mão trong tuần thứ 3 của tháng 1/2022 vận trình xuôi thuận, cuộc sống bước sang một trang mới. Con giáp sau bao cố gắng đã gặt hái được nhiều thành công, nhận được sự kính nể từ mọi người. Trong trường hợp nếu bạn đang ấp ủ dự định phát triển thì hãy thực hiện ngay từ bây giờ vì sẽ hanh thông thuận lợi.

Vận tình duyên của con giáp mau mắn khá thông thuận, con giáp độc thân có thể tìm thấy nửa kia hợp ý với mình. Còn nếu Mão là người đã thành gia lập thất thì sẽ có được tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

con giap may man 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong tuần thứ 3 của tháng 1/2022 làm ăn thuận lợi, sự nghiệp lên hương. Con giáp được trời ban nhiều phước lành, dễ dàng vượt qua và chạm đến những thắng lợi không ngờ. Bản mệnh có nhiều thay đổi tích cực, được quý nhân giúp đỡ nên rất nhanh tìm ra hướng đi mới cho chính mình, thỏa sức thu hái tài lộc.

Sức khỏe của Tỵ có nhiều dấu hiệu tích cực sau quá trình chăm chỉ tập luyện, chú trọng ăn uống. Con giáp nên duy trì thói quen này lâu dài để không những thể chất mà tinh thần cũng ở tráng thái tốt nhất.

Trong tuần thứ 3 của tháng 1/2022, 3 con giáp được trời ban phước nên làm gì cũng hanh thông, xuôi thuận, vận may quấn thân, tiền tài dư dả - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

 Bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, thanh thảo

Tử vi thứ Bảy ngày 15/1/2022 của 12 con giáp: Thìn - Thân phúc khí tràn trề, làm gì cũng thuận lợi, Mùi gặp họa tiểu nhân, tài lộc đứt đoạn

Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 15/1/2022 của 12 con giáp. Cặp đôi Thìn - Thân gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Trong khi đó, Mùi bị tiểu nhân đeo bám, đường tài lộc gặp nhiều trục trặc.

TIN MỚI NHẤT