Tuổi Dần

Trong suốt tháng 8, 3 con giáp này được thần Tài phù hộ, đếm tiền mỏi tay  - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Dần vốn là những người có lòng bao dung lại trượng nghĩa, hào hiệp, vì vậy quanh họ không khi nào thiếu anh em, bạn bè. Trong suốt tháng 8 này, vận thế của người tuổi Dần đi lên trông thấy, không phát tài cũng sẽ là người nắm quyền.

Nếu nắm vững được thời cơ đại vận này, không chỉ cả tháng 8 mà cả năm nay, tuổi Dần sẽ phất lên không ngừng, tiền đếm mỏi tay. 

Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian này, đi đôi với tiền tài sự nghiệp, vận đào hoa của tuổi Dần cũng rất vượng, có cơ hội gặp được ý trung nhân hoặc được sự đồng ý của đối tượng mình đang theo đuổi.

Tuy vậy, tuổi Dần không nên ỷ thế được chú ý nhiều mà qua loa, đại khác, có hẹn hò, gặp gỡ cũng nên chau chuốt ngoại hình, để ý lời nói, có như vậy mới luôn giữ được sự hấp dẫn với đối phương.

Tuổi Thân

Trong suốt tháng 8, 3 con giáp này được thần Tài phù hộ, đếm tiền mỏi tay  - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Những người cầm tinh con khỉ được ngũ hành kim tương trợ, thường thường có tính cách rộng rãi, ngay thẳng, cũng có lòng tự trọng rất cao, yêu cầu ở người khác khá khắc nghiệt. Tuy vậy, cũng nhờ thế mà hiệu quả công việc, chất lượng công việc của tuổi Thân luôn tốt.

Tháng 8 này, dương khí tràn đầy, cơ duyên liên tục, đường tài vận của tuổi Thân cực tốt, quý nhân tự tìm đến cửa, phú quý không thể nghi ngờ. Họ cũng sẽ thu lợi được từ những khoản đầu tư trước đây. Có thể nói, tháng này, thần Tài phù hộ, tuổi Thân nhìn đâu cũng thấy tiền bạc, giàu sang. 

Trên các phương diện khác, người tuổi Thân có lẽ lây được chút ảnh hưởng từ đường tài vận sáng sủa. Có một số tuổi Thân may mắn sẽ có vận đào hoa nở rộ, nếu đang theo đuổi ai đó sẽ có kết quả, nếu đang yêu đương sẽ càng thêm ngọt ngào. Thực sự khiến người khác phải ghen tị.

Tuổi Hợi

Trong suốt tháng 8, 3 con giáp này được thần Tài phù hộ, đếm tiền mỏi tay  - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Hợi sang tháng 8 sẽ được ngôi sao may mắn chiếu rọi, trước sau đều kiếm được lợi lộc, tiền của từ trên trời rơi xuống, có hy vọng thay vận đổi đời.

Ngoài ra, khoảng thời gian này, tuổi Hợi còn gặp được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, xuôi chèo mát mái, thành tích được nâng cao, lãnh đọa chú ý, cất nhắc.

Trên các phương diện khác, một số tuổi Hợi sẽ gặp được nhân duyên cuộc đời. Tuy nhiên, nếu còn e ngại, không muốn yêu đương, sẽ rất khó để tiến tới. Vì vậy, tuổi Hợi cần cân nhắc, nếu không muốn cô đơn lẻ bóng thêm nữa, cần phải nỗ lực hơn, khiến hình ảnh của bản thân trong mắt đối phương thật tốt, thật ấn tượng.

Trời sinh 3 con giáp biết cân bằng cảm xúc, cuộc sống gặp được nhiều quý nhân, hậu vận không những giàu có mà còn hạnh phúc viên mãn

Trời sinh 3 con giáp biết cân bằng cảm xúc, cuộc sống gặp được nhiều quý nhân, hậu vận không những giàu có mà còn hạnh phúc viên mãn

Tử vi học có nói, bố mẹ sinh con trời sinh tính, chỉ cần mọi người biết nhìn nhận sự việc thì trước mắt có là giông bão thì cũng sẽ vượt qua. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh tính cách tuyệt vời, nhờ vậy mà cuộc sống về hậu vận viên mãn sung túc.

Theo Tùy Ý/Dân Việt