Trong 12 con giáp, có 4 con giáp có khả năng nhạy bén với con số, buôn bán và có khả năng kiếm tiền siêu đỉnh.

Tuổi Thìn

Theo tử vi học, tuổi Thìn sinh ra đã có nhiều may mắn, giúp họ có nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Đây là con giáp tự tập và có khả năng lãnh đạo, với tinh thần trách nhiệm cao.

Người tuổi Thìn thông minh, có đầu óc kinh doanh và đặc biệt không bao giờ để mình phải thiệt thòi. Do đó, con giáp này luôn nỗ lực để kiếm tiền nhờ kinh doanh, buôn bán.

12 con giap 1
Theo tử vi học, tuổi Thìn là kinh doanh tài giỏi, nhạy bén - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi học, tuổi Thìn là kinh doanh tài giỏi, nhạy bén. Nhờ vào đầu óc tính toán phân tích nhanh nhạy nên họ có trong tay nhiều cơ hội quý giá, sự nghiệp dễ đạt đỉnh thành công.

Không chỉ vậy, tuổi Thìn là con giáp không ngừng phấn đấu để đạt được những mục tiêu. Không chỉ là người kinh doanh giỏi mà họ còn tự chủ, mạnh mẽ trong cuộc sống. Tuổi Thìn tài giỏi trong việc quản lý tài chính. Vì thế, đây là con giáp dễ thành công sớm. Đặc biệt, sau khi kết hôn, con giáp này có cuộc sống sung túc không lo gì.

Tuổi Tuất

Theo tử vi con giáp, tuổi Tuất trời sinh có khả năng quản lý tài chính tài tình. Họ giỏi cân đo chi tiêu hợp lý, ít khi nào lâm vào tình trạng thiếu thốn.

Đây còn là con giáp có đầu óc kinh doanh, nhạy bén linh hoạt và hành động mau lẹ giành lấy thời cơ làm giàu.

Tuổi Tuất là con giáp lạc quan, tài hùng biện, khả năng giao tiếp cuốn hút người đối diện. Đây là lợi thế khiến họ làm gì cũng ra tiền, dễ thu hút tài lộc vào nhà.

Đa số người tuổi Tuất giỏi quản lý tiền bạc, ít khi phung phí. Đây cũng là người sống thực tế, biết mình cần gì và phải làm gì. Sang độ tuổi trung niên, cuộc sống của tuổi Tuất khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Sửu

12 con giap 2
Họ dễ gặp vận may, tài lộc dồi dào nhờ đầu tư kinh doanh - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu là con giáp sống chân thành, nỗ lực và kiên định. Người sinh vào ban ngày sẽ điềm đạm, còn người sinh ban đêm sẽ siêng năng và năng động. Nhờ vậy, họ dễ gặp vận may, tài lộc dồi dào nhờ đầu tư kinh doanh.

Dù kiếm tiền dễ hơn người khác nhưng tuổi Sửu luôn quý trọng đồng tiền, có ý thức cố gắng. Họ giỏi quản lý tài chính, tiền bạc luôn rành mạch, rõ ràng.

Sau khi có gia đình, khả năng quản lý tiền bạc của con giáp này lại càng tốt hơn. Bạn đời của con giáp này cũng có đầu óc, ham học hỏi về quản lý tài chính và đầu kia. Họ cùng nhau có những kế hoạch từ nhỏ đến lớn để gia tăng lợi nhuận.

Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mùi thường được sinh ra trong gia đình có điều kiện hơn người khác. Lớn lên trong môi trường tốt, tuổi Mùi có đầu óc phóng khoáng, thoải mái, tư duy kinh doanh, quản lý cũng thông thoáng hơn.

Tuổi Mùi là con giáp bên ngoài thì nhẹ nhàng nhưng nội tâm mạnh mẽ, sống trọng tình trọng nghĩa, thích giúp người khác. Với tính cách này, tuổi Mùi thường gặp nhiều quý nhân trong công việc và cuộc sống.

12 con giap 3
Tuổi Mùi kiếm tiền và giữ tiền tài tình hơn, vừa không ngơi gia tăng thu nhập, vừa biết giữ và phát triển nguồn thu đang có - Ảnh minh họa: Internet

Với đầu óc thiên hướng tân tiến, tuổi Mùi có nhiều hướng đi đầu tư, kinh doanh, xử lý tình huống mới mẻ. Họ không ngại thử thách để tìm kiếm kinh nghiệm, tăng khả năng quản lý tài chính. Chính điều này giúp tuổi Mùi kiếm tiền và giữ tiền tài tình hơn, vừa không ngơi gia tăng thu nhập, vừa biết giữ và phát triển nguồn thu đang có. Tuổi Mùi bước vào tuổi trung niên không lo thiếu tiền.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

3 tháng cuối năm 2020: 3 con giáp mệnh Rồng vận Phượng, tiền rơi trúng đầu, vàng đựng ngập két

3 tháng cuối năm 2020: 3 con giáp mệnh Rồng vận Phượng, tiền rơi trúng đầu, vàng đựng ngập két

Trong 3 tháng cuối năm 2020, có 3 con giáp nhập mệnh phú quý, làm gì cũng thành công phát tài, muốn nghèo khó cũng không được.

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe