Đàn ông lấy được 3 con giáp này đúng là có phúc, bởi cuối năm nay trong nhà có họ thì chắc chắn giàu và giàu hơn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi con giáp, tuổi Hợi sống nghĩa tình, lương thiện. Đây là nàng giáp khi có gia đình sẽ luôn hết lòng vì chồng con. Đàn ông lấy được con giáp này quả là có phúc vì có được người vợ chung thủy, luôn đồng hành, ủng hộ chồng.

3 con giap 3
Theo tử vi 2020, tuổi Hợi đặc biệt hút tài lộc, phúc đức vào khoảng thời gian cuối năm - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 2020, tuổi Hợi đặc biệt hút tài lộc, phúc đức vào khoảng thời gian cuối năm. Mọi chuyện từ công việc đến tài lộc đều suôn sẻ, thậm chí là trúng mánh đậm. Không chỉ vậy, nàng giáp này còn mang may mắn đến cho chồng và gia đình. Hai vợ chồng sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là con giáp thông minh, giỏi giao tiếp. Đây còn là con giáp thấu tình đạt lý, có hiểu biết, không ngừng học hỏi, nỗ lực trong công việc và cuộc sống. Với tầm nhìn xa trông rộng, họ còn là hậu phương vững chắc, là cánh tay đắc lực giúp chồng gặt hái nhiều thành tựu.

3 con giap 2
Cuối năm 2020, tài vận của tuổi Thìn khá vượng phát - Ảnh minh họa: Internet

Cuối năm 2020, tài vận của tuổi Thìn khá vượng phát. Bản thân họ có đạt được thành tựu ấn tượng. Không chỉ vậy, sự nghiệp của chồng con giáp này cũng khởi sắc. Cả gia đình sẽ có khoảng thời gian hoàng kim, không lo thiếu thốn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão sống tích cực, vui vẻ nên được nhiều người yêu quý. Đây là nàng giáp luôn muốn giữ bầu không khí ấm áp, vui vẻ cho gia đình. Hơn nữa, tuổi Mão có khả năng giao tiếp giỏi, biết cách giữ các mối quan hệ trong gia đình hòa thuận, ấm áp. Dù chồng có gặp trở ngại gì trong cuộc sống, tuổi Mão luôn sẵn sàng đồng hành, ủng hộ chồng hết mình.

3 con giap 1
Tuổi Mão là một trong 3 con giáp có vận thế không ngừng tỏa sáng trong thời gian cuối năm 2020 - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão là một trong 3 con giáp có vận thế không ngừng tỏa sáng trong thời gian cuối năm 2020. Dù họ làm gì cũng đạt kết quả tốt, là hậu phương vững chắc để chồng thành công. Gia đình có tuổi Mão sẽ thu hút tài lộc, điều may mắn không ngừng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Đâu phải cứ giống nhau mới là tướng phu thê, 3 đặc điểm này cũng đủ chứng minh

Đâu phải cứ giống nhau mới là tướng phu thê, 3 đặc điểm này cũng đủ chứng minh

Người xưa thường nói: vợ chồng có tướng phu thê cả đời giàu sang hạnh phúc. Nhưng như thế nào mới là có tướng phu thê?

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe