Tuổi Tuất

Tuất sống có trách nhiệm tổ ấm của mình - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi trẻ của Tuất khá an nhàn, chẳng phải lo nghĩ gì nhiều. Từ nhỏ đến lớn, bạn luôn được ba mẹ bảo ban, chăm sóc từng chút một, không quá vất vả trong việc kiếm sống. Nhưng sau khi kết hôn, bạn lại phải gánh vác khá nhiều thứ. Ngoài công việc kiếm tiền, bạn còn phải chăm sóc chồng con, vun vén hạnh phúc gia đình. Nhiều người tưởng Tuất sống vô tư, sẽ không biết cách chăm sóc chồng, nhưng hoàn toàn sai. Một khi đã làm vợ, làm mẹ, Tuất sẽ biết đạo lý, sống chuẩn mực hơn. Bạn bằng lòng đánh đổi tất cả chỉ để chồng con hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Mùi thời trẻ sống an nhàn, nhưng khi kết hôn lại ra sức kiếm tiền chăm lo gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Thoạt nhìn vẻ ngoài nhiều người nghĩ Mùi chỉ lo cho công việc, kiếm tiền là nhiệm vụ được bạn đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, Mùi cũng là người có trái tim ấm áp, sống trách nhiệm. Điều này biểu hiện rõ nhất khi Mùi lập gia đình. Trong hôn nhân, Mùi luôn biết cách sống vì người khác, đặt cảm xúc của bạn đời lên hàng đầu. Là một người mẹ, người vợ tuyệt vời khiến nhiều người phải nể phục vì tài quán xuyến việc nhà cửa của bạn. Suốt quãng đời niên thiếu của Mùi là những chuỗi ngày an nhàn, thoải mái, đến khi lập gia đình lại sống có trách nhiệm hết phần thiên hạ. Vì vậy mà càng về tuổi trung niên, Mùi càng được chồng yêu thương, con cái kính nể, không sợ ốm đau bệnh tật cô đơn một mình.

Tuổi Hợi

Hợi lương thiện, yêu chồng thương con hết mực - Ảnh minh họa: Internet

Hợi là người phụ nữ chân thành, lương thiện đôi khi cũng khá vô tư, không quan tâm nhiều đến cảm xúc của người khác. Tuy nhiên sau khi kết hôn, bạn thay đổi hoàn toàn, sống có trách nhiệm, yêu thương chồng con hết mực. Bạn luôn là người vợ, người mẹ mẫu mực, đảm đang, chăm lo từng chút một cho mái ấm của mình. Nhiều người thường nghĩ rằng Hợi sống ích kỷ, chỉ yêu bản thân nhưng trên thực tế, họ cũng là người giàu tình cảm. Khi tiếp xúc nhiều, bạn mới biết Hợi là người chân thành, sâu sắc, trách nhiệm, luôn đặt gia đình lên hàng đầu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp sự nghiệp hanh thông, tài khoản ngân hàng chạm mức 9 con số trong tháng 5/2018

Top con giáp sự nghiệp hanh thông, tài khoản ngân hàng chạm mức 9 con số trong tháng 5/2018

Những con giáp dưới đây sẽ có cuộc sống vô cùng sung túc, giàu sang, tài khoản ngân hàng chạm mức 9 con số trong tháng 5/2018.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe