Đàn ông tuổi Sửu: Dùng hành động để thể hiện tình cảm

Với không ít đàn ông, lời tỏ tình bền vững nhất họ có thể bày tỏ chính là hành động. Đàn ông tuổi Sửu luôn muốn dùng hành động để bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Họ cho rằng mọi lời nói đều không cần thiết, phải làm được điều gì cho người mình yêu mới là cần nhất.

tu vi 12 con giap 3
Theo tử vi 12 con giáp, chàng giáp tuổi Sửu thường si tình nhất - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, chàng giáp tuổi Sửu thường si tình nhất, thủy chung trong tình cảm. Họ luôn cố gắng vì đối phương, không ngừng nỗ lực để vun vén tình cảm của cả hai. Theo tháng năm, tình cảm của họ chỉ càng nhiều hơn chứ không vơi đi.

Đàn ông tuổi Tỵ: Đã yêu thì không đổi thay

Trong 12 con giáp, đàn ông tuổi Tỵ là con giáp chung thủy, một khi yêu ai sẽ không muốn thay đổi. Vì luôn xem đối phương là duy nhất, là tốt nhất nên họ khó có thể bị lay chuyển bởi một ai khác.

tu vi 12 con giap 2
Trong 12 con giáp, đàn ông tuổi Tỵ là con giáp chung thủy, một khi yêu ai sẽ không muốn thay đổi - Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy, một khi đã yêu ai, tuổi Tỵ sẽ một lòng với người đó, không còn bất kỳ hứng thú gì với ai khác.

Đàn ông tuổi Tuất: Xem bạn đời là người không thể thay thế

Theo tử vi 12 con giáp, đàn ông tuổi Tuất có sự kiên định trong tình cảm. Khi yêu hay kết hôn, đã chọn ai thì tuổi Tuất sẽ chung thủy với người đó đến cùng. Người bạn đời sẽ là người tuổi Tuất tình nguyện yêu thương và chăm sóc cả đời.

tu vi 12 con giap 1
Theo tử vi 12 con giáp, đàn ông tuổi Tuất có sự kiên định trong tình cảm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất không thể chấp nhận người xem thường tình cảm của họ. Họ xem thủy chung là điều tiên quyết trong tình cảm thì cũng muốn đối phương như thế. Vì một khi đã yêu ai, họ đã rất cố gắng, kiên trì đến cùng không thay đổi, họ mong cũng nhận được điều tương tự từ bạn đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

3 nàng giáp hiền lành thiện lương, không sân si tranh giành, luôn được trời Phật bảo vệ

3 nàng giáp hiền lành thiện lương, không sân si tranh giành, luôn được trời Phật bảo vệ

Theo tử vi 12 con giáp, đây là những nàng giáp một đời lương thiện, sống không sân si tranh giành nên luôn được trời Phật bảo vệ!

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe