Những con giáp may mắn này sẽ có tài vận thăng hoa, càng về cuối tuần càng thêm phúc thêm phần, tiền nhiều vô kể.

con giap may man 1
Dần được thần tài chiếu cố, quý nhân tương trợ nên tha hồ nằm trên đống vàng, cứ thế mà giàu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Mạnh mẽ, bản lĩnh lại có gan làm giàu nên người tuổi Dần dù là đàn ông hay phụ nữ đều có tiền của đầy nhà. Càng dám nghĩ dám làm, nỗ lực vươn lên con giáp giàu có này càng ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, túi cứ vơi lại đầy khiến ai cũng hờn.

Sách tử vi tuần mới có nói, 7 ngày này Dần sẽ có cơ may lội ngược dòng, dẫu hiện tại khó khăn đến mấy cũng sẽ ăn nên làm ra. Càng về cuối tuần Dần càng được thần tài chiếu cố, quý nhân tương trợ nên tha hồ nằm trên đống vàng, cứ thế mà giàu.

con giap may man 2
Hợi sẽ tha hồ gánh lộc vào nhà, thăng hoa giàu có - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Trời sinh người tuổi Hợi hiền lành, nhân hậu lại biết cách quan tâm người khác nên họ gầy dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Nhờ thế, dẫu nếm trải không ít khốn khó, thất bại nhưng Hợi vẫn vượt qua tất cả, chiến thắng nghịch cảnh.

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy, Hợi sẽ tha hồ gánh lộc vào nhà, thăng hoa giàu có. Từ giữa tuần trở đi con giáp giàu sang này sẽ ôm trọn lộc trời, đếm tiền sái tay cũng không xuể khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

con giap may man 3
Trước Tết Canh Tý con giáp này sẽ có hầu bao rủng rỉnh, tiêu xài thả ga cũng không hết - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Người tuổi Tý nổi tiếng thông minh, nhanh nhẹn và vô cùng tài năng. Họ biết nắm bắt thời cơ trời cho, không ngừng cống hiến hết mình cho sự nghiệp lại có trách nhiệm nên tương lai xán lạn, công thành danh toại.

Trong tuần mới này, Tý sẽ gặp được khá nhiều may mắn. Được cấp trên cất nhắc, lương thưởng đều tăng, trước Tết Canh Tý con giáp này sẽ có hầu bao rủng rỉnh, tiêu xài thả ga cũng không hết.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Top con giáp là con cưng của trời, tiền tài bủa vây, tha hồ gánh lộc về nhà trong 3 tháng đầu năm 2020

Top con giáp là con cưng của trời, tiền tài bủa vây, tha hồ gánh lộc về nhà trong 3 tháng đầu năm 2020

Những tháng đầu năm 2020, top con giáp giàu có này sẽ liên tục đón hỷ sự vào nhà, phát tài phát lộc, giàu nhanh đến chóng mặt.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe