Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Horoscope ngày mới dự rằng Bạch Dương sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền. May mắn cho bạn bởi sẽ có những khoản thu khác bù lại. Cừu có thể hâm nóng chuyện tình cảm bằng cách mời người thương đi hẹn hò vào buổi tối. Hôm nay là ngày bạn dễ gặp may mắn. Nếu có bất kỳ dự án hay kế hoạch nào cần thực hiện, Bạch Dương đừng do dự mà hãy tiến hành ngay cho nóng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu muốn thành công thì không nên hấp tấp, nóng vội trong bất cứ giai đoạn làm việc nào. Sự cẩn trọng trong từng chi tiết sẽ giúp bạn hạn chế tối thiểu rủi ro có thể phát sinh về sau, cũng có nghĩa là hiệu quả đạt mức tối đa. Kim Ngưu độc thân hôm nay có khả năng sẽ gặp được người thích hợp với mình. Nhớ nắm bắt ngay cơ hội trời cho ngay khi nó xuất hiện nhé!

Thứ Hai của bạn (2/7): Bạch Dương tiêu tốn kha khá - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử của ngày đầu tuần có cảm giác chán chường dù bên cạnh có người bầu bạn hay không. Đó là lý do bạn luôn muốn mình bận rộn để lấp đầy khoảng trống. Nếu là chuyện tình cảm, Song Tử nên để mọi thứ tự nhiên thay vì cố gắng gượng ép nếu không muốn hối hận. Bên cạnh đó, bạn hãy tự tin là chính mình chứ đừng biến mình thành một người khác.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải được khuyên hãy chủ động và nhiệt tình hơn trong mọi việc. Ở nơi làm việc, bạn nên giữ thái độ hòa nhã với đồng nghiệp và kính cẩn với cấp trên. Có như vậy, hiệu quả công việc và hứng thú làm việc của bạn mới duy trì ổn định. Trí tưởng tượng và óc sáng tạo của Cự Giải hôm nay được phát huy mạnh mẽ. Bạn hãy mang theo giấy bút để có thể ghi lại ý tưởng bất kỳ lúc nào.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Mới đầu tuần mà Sư Tử đã mang tâm thế lười biếng, không muốn làm việc. Bạn đến công ty với vẻ mặt như bị ai ép uổng, đầy chán chường. Tuy nhiên lượng công việc được giao vẫn nhiều như mọi ngày nên bạn vẫn phải cố gắng hoàn thành chứ chẳng có cách nào khác. Tối nay, Sư Tử nên dạo chơi đâu đó cho thoải mái nhưng nhớ tránh xa những khu mua sắm, shop thời trang kẻo lại cháy túi.

Thứ Hai của bạn (2/7): Bạch Dương tiêu tốn kha khá - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ và người thân có thể xảy ra xung đột trong ngày thứ Hai. Một điều nhịn bằng chín điều lành, bạn hãy nhớ bao dung và tha thứ luôn là giải pháp hiệu quả nhất. Tình yêu là chuyện của riêng hai người nhưng hôn nhân thì liên quan đến nhiều đối tượng khác. Vậy nên nếu có bất kỳ quyết định nào liên quan đền việc này, Xử Nữ hãy suy nghĩ kỹ thay vì hành xử bốc đồng.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ. Bạn hãy chuẩn bị trước những điều cần nói trong các cuộc tranh luận để có thể tùy cơ ứng biến, có như vậy mới mong thắng thế và lưu lại ấn tượng tốt. Nếu công việc kết thúc sớm, Thiên Bình hãy về thẳng nhà thay vì la cà rong chơi. Đã lâu rồi bạn chưa cùng gia đình quây quần phải không nào?

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không được thuận lợi. Thứ Hai đầu tuần, bạn và "người ấy" dễ nảy sinh hiểu lầm không đáng có và chẳng ai chịu nhường ai. Nghe qua tưởng không liên quan nhưng thực chất chuyện này lại ảnh hưởng đến năng suất công việc bởi nó khiến Bọ Cạp mất tập trung. Cùng ngày, tình hình sức khỏe của bạn cũng không được tích cực cho lắm.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Ngày đầu tuần mang theo chút căng thẳng cho Nhân Mã. Bạn cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải đưa ra sự lựa chọn. Chọn phương án này thì phải bỏ lựa chọn còn lại, đó là điều bạn hoàn toàn không mong muốn. Thời gian qua đi không thể lấy lại được, cơ hội cũng không có sẵn mãi mãi. Bởi vậy Nhân Mã đừng để sự sợ hãi cản trở con đường tương lai mà trái tim mách bảo. 

Thứ Hai của bạn (2/7): Bạch Dương tiêu tốn kha khá - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tài chính đối với Ma Kết đặc biệt quan trọng trong giai đoạn này. Thứ Hai, bạn nhận được rất nhiều khoản thu nhưng chọn cách tích lũy thay vì chi tiêu hoang phí, ném tiền qua cửa sổ. Với những hành vi thiếu đúng đắn, sai chuẩn mực thì dù là ở công sở hay chốn công cộng, Ma Kết đều không thể không lên tiếng để mọi người cùng vào cuộc đòi lại sự công bằng.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những dấu hiệu khả quan trong công việc khiến Bảo Bình có chút tự hào, thậm chí là chủ quan. Nếu không sớm nhận thức vấn đề và thay đổi bản thân, sớm muộn cũng có ngày bạn bị đối thủ vượt mặt. Sức khỏe của người thuộc cung Bảo Bình thời điểm hiện tại cũng không được tốt. Bạn hãy chú ý đến bản thân nhiều hơn trước khi quá muộn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Thật lạ khi hôm nay Song Ngư thích những gì thực tế, thích làm những việc đem lại kết quả rõ nét. Điều này khiến bạn trở nên khắt khe với chính mình. Song Ngư hãy thả lỏng hơn, hãy cho phép bản thân được sai, miễn cố gắng hết mình là đủ. Trong chuyện tình cảm, đôi khi buông tay cũng là hạnh phúc nếu điều đó khiến bạn được giải phóng khỏi những cảm xúc tiêu cực.

3 con giáp nữ là quý nhân của gia đình, nội tâm thuần khiết, khí chất phú quý, càng lớn tuổi càng giàu có

3 con giáp nữ là quý nhân của gia đình, nội tâm thuần khiết, khí chất phú quý, càng lớn tuổi càng giàu có

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ được hưởng phúc khí dồi dào. Hậu vận họ không những có sự nghiệp vững chắc mà hôn nhân còn viên mãn hạnh phúc.

Theo Huyền Nữ/Helino