Số trời đã định, nữ giới thuộc 4 con giáp may mắn này sẽ có cuộc sống sung túc đủ đầy, tài vận thăng hoa sau ngưỡng 30 khiến ai cũng hờn. 

con giap may man 1
Trước ngưỡng 30 Dần đã có thể tự làm đại gia của chính mình, chẳng cần sống bám vào bất cứ ai - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần nổi tiếng bản lĩnh, ngoan cường và cực thông minh. Họ biết cách tận dụng cơ hội trời cho để vươn lên trong cuộc sống, biết vận dụng sự khôn ngoan của mình để tiến xa trong sự nghiệp nên càng về hậu vận càng phát tài phát lộc, tiền ùa về chật két.

Càng chí thú làm ăn, dám nghĩ dám làm con giáp giàu có này càng đắc tài đắc lộc, sung sướng đủ đầy. Trước ngưỡng 30 Dần đã có thể tự làm đại gia của chính mình, chẳng cần sống bám vào bất cứ ai, đàn ông cũng phải kiêng nể bội phần. 

con giap may man 2
Bước sang tuổi 30, con giáp thiện lương này sẽ như chuột sa chĩnh gạo, cứ thế mà giàu ú ụ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Mão là nàng giáp sống tình cảm, chân thành và biết trước biết sau. Khi đã mang ơn ai Mão sẽ tìm mọi cơ hội để trả ơn, để đáp lại những ân tình đối phương đã dành cho mình. Họ chăm làm việc thiện, sẵn lòng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình mà chẳng hề suy tính thiệt hơn nên tích được nhiều công đức.

Bước sang tuổi 30, con giáp thiện lương này sẽ như chuột sa chĩnh gạo, cứ thế mà giàu ú ụ. Đặc biệt, trong năm Canh Tý 2020 Mão sẽ “trúng lớn” khi được thần tài điểm danh, làm thuê hay làm chủ cũng kiếm được bộn tiền, giàu nhanh đến chóng mặt. 

con giap may man 3
Từ công danh, sự nghiệp đến tình duyên của con giáp may mắn này đều đỏ chót như son - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Trời sinh phụ nữ tuổi Thân nhanh nhẹn, tinh tế và cực sắc sảo. Họ có sự tự tin, bản lĩnh nên dù nếm trải không ít khó khăn, thất bại lắm phen nhưng Thân vẫn có sự nghiệp hiển vinh, ngày càng thăng tiến. Trở thành tỷ phú trước ngưỡng 30 chính là lá số tử vi trời đã an bài cho con giáp giàu sang này.

Từ đây đến cuối năm 2020 Thân sẽ liên tục đón mưa tài lộc ập xuống đầu. Từ công danh, sự nghiệp đến tình duyên của con giáp may mắn này đều đỏ chót như son, ai cũng phải hờn với những gì Thân đang sở hữu. 

con giap may man 4
Tuất sẽ rung đùi hốt bạc với công việc kinh doanh vượng phát, lợi nhuận tăng đến chóng mặt - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Sống độc lập, không muốn cha mẹ phải lo lắng cho mình, cũng không cho phép bản thân lười nhác nên từ khi mới bước chân vào đời Tuất đã chăm chỉ, chịu khó hơn người. Chậm mà chắc, Tuất đã từng bước gầy dựng cơ ngơi của mình, thăng tiến trong sự nghiệp và có mức lương cực khủng so với độ tuổi của mình.

Nhờ không ngừng cố gắng, phấn đấu miệt mài nên sau 30 tuổi Tuất sẽ rung đùi hốt bạc với công việc kinh doanh vượng phát, lợi nhuận tăng đến chóng mặt.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Trong tuần này từ 13 - 19/7 3 con giáp vô cùng may mắn và thành công

Trong tuần này từ 13 - 19/7 3 con giáp vô cùng may mắn và thành công

Trong tuần này từ 13 - 19/7 có 3 con giáp vô cùng may mắn, được quý nhân phù trợ. Làm gì cũng thuận lợi và dễ đạt được thành công.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe