Sang 3 ngày đầu tuần mới (26/2 - 28/2), 3 con giáp hưởng đủ vận may, bay lên hóa Rồng, tiền vàng đổ về như thác lũ

Tâm linh - Tử vi 24/02/2024 10:25

Tử vi có nói, 3 con giáp đón vận may bất ngờ trong 3 ngày đầu tuần, tiền vào túi ào ào không đếm hết.

Tuổi Hợi

Trong 3 ngày đầu tuần, vận may của tuổi Hợi bất ngờ lội ngược dòng trở thành người giàu có khiến ai cũng ngưỡng mộ. Những con giáp này vô cùng năng động, thích đi khắp nơi học tập những điều hay lẽ phải trong cuộc sống.

Tử vi dự đoán, con giáp may mắn tuổi Hợi sẽ hái lộc về nhà, tiền bạc tiêu pha thoải mái mà không lo cạn. Chưa kể, bạn còn có cơ hội được tăng lương tăng bổng thăng quan tiến chức, tiền xài sang năm vẫn còn dư dả.

Sang 3 ngày đầu tuần mới (26/2 - 28/2), 3 con giáp hưởng đủ vận may, bay lên hóa Rồng, tiền vàng đổ về như thác lũ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Trong số 12 con giáp thì người tuổi Thìn chính là con giáp luôn nỗ lực, chăm chỉ. Họ là những người có ý chí mạnh mẽ, có khả năng độc lập tự chủ không tin vào số phận. Vào 3 ngày đầu tuần, người cầm tinh con Rồng may mắn vượt bậc.

Họ sẽ vượt qua mọi tai ương sóng gió để giành được quyền lực, tiền tài và có khả năng lãnh đạo hơn bất cứ ai. Chưa kể, bạn còn dư dả một khoản tiền trong tương lai để sắm xe, mua nhà chăm lo cuộc sống.

Sang 3 ngày đầu tuần mới (26/2 - 28/2), 3 con giáp hưởng đủ vận may, bay lên hóa Rồng, tiền vàng đổ về như thác lũ - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Do nỗ lực và luôn phấn đấu không ngừng nên 3 ngày đầu tuần, bạn sẽ cảm thấy cơ hội rộng mở công danh, là nhân viên xuất sắc trong lòng cấp trên. Đây chính là khoảng thời gian để con giáp có thể sẽ được thăng quan tiến chức, ghi nhận công sức đóng góp cho công ty.

Không chỉ thăng quan phát tài mà trên con đường tình duyên nở rộ, tình cảm tuổi Thân cũng vô cùng viên mãn. Vận may những người tuổi Thân con lan tỏa sang cho các thành viên trong gia đình và nhận về nhiều lộc lá.

Sang 3 ngày đầu tuần mới (26/2 - 28/2), 3 con giáp hưởng đủ vận may, bay lên hóa Rồng, tiền vàng đổ về như thác lũ - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi ngày mai (16/12 âm lịch), 3 con giáp mở lối tài lộc, làm bạn với bạc vàng, tiền cất chật két sắt, vượng vận quý nhân

Tử vi dự đoán, ngày mai (16/12 âm lịch), 3 con giáp này có nhiều khởi sắc, vượng vận quý nhân, Thần Tài ghé thăm, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào.

TIN MỚI NHẤT