Phụ nữ có 3 bộ phận này CÀNG có da có thịt, CÀNG HÁI RA TIỀN, có được cả 2 là PHÚC TƯỚNG trời ban, người người ghen tị

Tâm linh - Tử vi 31/07/2021 05:25

Trong nhân tướng học, người có da có thịt mới là phúc tướng. Đặc biệt nhất chính là người phụ nữ có 1 trong 3 bộ phận này tròn trịa là điềm báo cho cuộc sống giàu sang phú quý đang đến gần.

 

Phụ nữ có hông và eo đầy đặn

Theo quan điểm của nhân tướng học, vận may ảnh hưởng rất nhiều đến hông và eo. Phụ nữ có hông rộng có thể sinh con trai và phụ nữ có vòng eo đầy đặn đều rất đảm đang.

Người phụ nữ có mông có thịt là người ổn định và không tiêu tiền ngẫu nhiên, mông có dày và linh hoạt hay không thể hiện họ có vốn làm ăn phát tài hay không. Kiểu phụ nữ này sinh ra đã có phúc khí nhưng cũng có thể gặp nhiều tai tiếng và kém nổi tiếng.

Phụ nữ có vầng trán và khuôn hàm đầy đặn

Phụ nữ có 3 bộ phận này CÀNG có da có thịt, CÀNG HÁI RA TIỀN, có được cả 2 là PHÚC TƯỚNG trời ban, người người ghen tị - Ảnh 1
Người phụ nữ có tướng trán rộng và vượng thì thường có gia thế thượng đẳng. Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ có tướng trán rộng và vượng thì thường có gia thế thượng đẳng, kinh doanh vượng phát, tài vận hanh thông. Sự vinh quang và giàu đủ để tận hưởng cả đời. Không những vậy, nếu có cằm đầy đặn, nhiều thịt thì không những gia thế ổn định mà về già còn có phúc khí, được hưởng phúc lộc dồi dào.

Phụ nữ có khuôn mặt và đôi mắt to

Khuôn mặt hình chữ Thiên là trán vuông cùng khuôn mặt có nét bầu bĩnh là người có đầu óc rộng rãi, hay giúp đỡ và chu đáo, họ thuộc tuýp người sẵn sàng cho đi. Bên cạnh đó, phụ nữ có mắt to hơn một chút, hai tròng trắng đen đều thuộc tuýp con gái xinh đẹp hồn nhiên, vui vẻ, lạc quan.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

TIN MỚI NHẤT