Trong nửa cuối tháng 6 năm Canh Tý 2020, nhờ có bề trên chiếu cố, quý nhân nâng đỡ nên top con giáp may mắn này sẽ đắc tài đắc lộc, kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

con giap may man 1
Dù hiện tại cơ cực đến mấy Dậu cũng đừng nản lòng bởi bạn sẽ tha hồ gánh bạc tỷ vào nhà, đổi đời sau một đêm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà rất chăm chỉ, siêng năng và dám dấn thân. Chính vì không sợ cực khổ, chẳng sợ khó khăn và ngoan cường tiến về phía trước nên dẫu phải nếm trải không ít thất bại Dậu vẫn kiên định với mục tiêu đã đề ra. Nhờ thế, càng về hậu vận con giáp giàu sang này càng phát đạt, ăn nên làm ra.

Xem tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong nửa cuối tháng 6 Dậu sẽ được hưởng hồng phúc trời cho, tiền nhiều vô kể. Thế nên, dù hiện tại cơ cực đến mấy Dậu cũng đừng nản lòng bởi bạn sẽ tha hồ gánh bạc tỷ vào nhà, đổi đời sau một đêm.

con giap may man 2
Thăng chức tăng lương, số dư trong tài khoản được cộng thêm liên tục, tương lai xán lạn là phúc phần trời đã an bài cho người tuổi Thìn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Sinh ra đã sung sướng hơn người, được cha mẹ nuông chiều, gia đình có điều kiện nên Thìn chẳng biết khổ là gì. Phải chờ đến khi tự lực cánh sinh, khi phải dựa vào đôi chân của mình trên đường đời Thìn mới có cơ hội bộc lộ tài năng, bản lĩnh của mình.

Canh Tý 2020 là năm giúp con giáp giàu có này thực hiện tham vọng của mình. Thăng chức tăng lương, số dư trong tài khoản được cộng thêm liên tục, tương lai xán lạn là phúc phần trời đã an bài cho người tuổi Thìn.

con giap may man 3
Càng về cuối tháng sự nghiệp của Mùi càng hanh thông khiến họ phải ngập trong nhung lụa - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Nổi tiếng là người cá tính, bản lĩnh và cực khôn khéo nên Mùi gặp khá nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Biết đối nhân xử thế nên đi đâu con giáp này cũng được quý mến thương yêu, đồng nghiệp nâng đỡ, cấp trên cất nhắc.

Trong nửa cuối tháng 6/2020 con giáp may mắn này sẽ rung đùi hốt bạc, đếm tiền sái tay. Càng về cuối tháng sự nghiệp của Mùi càng hanh thông khiến họ phải ngập trong nhung lụa, đời sang trang mới khiến ai cũng ganh tỵ.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Phúc tướng sinh tài lộc, chỉ cần 3 chỗ này đầy đặn gia chủ ắt có tiền tài hưng thịnh, trước ngưỡng 35 nhà xe có đủ

Phúc tướng sinh tài lộc, chỉ cần 3 chỗ này đầy đặn gia chủ ắt có tiền tài hưng thịnh, trước ngưỡng 35 nhà xe có đủ

Sách nhân tướng học có nói, chỉ cần sở hữu những điểm này trên cơ thể đầy đặn thì chủ nhân ắt hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà, trở thành đại gia trước ngưỡng 35.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe