Phúc phần mà 3 con giáp sau có được sẽ giúp họ có tài lộc ập vào nhà, của nả chất đống, sung sướng hạnh phúc hơn người.

Nhờ sống thiện lương 3 con giáp này sẽ làm ăn phát đạt, tiền tài bủa vây  trong 99 ngày tới - Ảnh 1
Không chỉ sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, gia đình của Dậu cũng làm ăn hưng thịnh, hạnh phúc êm đềm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Dậu biết người biết ta, luôn chăm chỉ làm việc mà không hề đấu đá hay hơn thua với ai. Họ hiểu rằng, cuốn mình vào thị phi vừa mất thời gian vừa chẳng có được lợi ích gì. Dậu chỉ tập trung cho công việc của mình, phấn đầu không ngừng để hoàn thiện bản thân nên ngày càng giỏi giang, thành công vang dội.

Trong 99 ngày tới, nhờ lối sống thanh sạch, chăm làm việc thiên bấy lâu nay nên Dậu sẽ được trời ban lộc phát tài. Không chỉ sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, gia đình của Dậu cũng làm ăn hưng thịnh, hạnh phúc êm đềm.

Nhờ sống thiện lương 3 con giáp này sẽ làm ăn phát đạt, tiền tài bủa vây  trong 99 ngày tới - Ảnh 2
Mão làm ăn khấm khá, tiền đẻ ra tiền, càng về cuối năm tài sản càng chất đống, tiêu mãi cũng không hết - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sống tình cảm, chân thành và rất hay giúp đỡ người khác. Chính vì quá thiện lương nên không ít lần Mão bị kẻ xấu hãm hại mà lâm vào đường cùng. Dẫu khổ cực là thế nhưng Mão không hề oán thán số phận, cũng không nguyền rủa bất cứ ai. Họ hiểu rằng “gieo nhân nào, gặt quả nấy”, ta cứ gieo nhân thiện rồi sẽ được hưởng phúc báo.

Vậy nên, vận thế tam hợp của năm Kỷ Hợi trời Phật sẽ giúp cuộc đời Mão sang trang mới. Họ làm ăn khấm khá, tiền đẻ ra tiền, càng về cuối năm tài sản càng chất đống, tiêu mãi cũng không hết.

Nhờ sống thiện lương 3 con giáp này sẽ làm ăn phát đạt, tiền tài bủa vây  trong 99 ngày tới - Ảnh 3
99 ngày tới tiền sẽ tràn vào túi, vàng rải khắp sân nhà bạn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Trời sinh người tuổi Sửu nổi tiếng kiên định, ham học hỏi lại trách nhiệm nên được rất nhiều người quý mến, thương yêu. Đặc biệt, Sửu nếu kết hợp làm ăn với người tuổi Tỵ, Dậu sẽ tiền đẻ ra tiền, giàu sang vô đối bởi thành công mà dự án mang lại.

Vậy nên, dù hiện tại khó vấp phải khó khăn hay vướng mắc nào Sửu cũng đừng nản lòng bởi 99 ngày tới tiền sẽ tràn vào túi, vàng rải khắp sân nhà bạn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Top con giáp tháng 2 phát tài, tháng 3 phát lộc, tháng 4 tình duyên thăng hoa trong năm 2019

Top con giáp tháng 2 phát tài, tháng 3 phát lộc, tháng 4 tình duyên thăng hoa trong năm 2019

Trong 3 tháng đầu năm 2019, top con giáp sau sẽ tha hồ hưởng lộc trời ban, vừa đỏ tiền lại đỏ tình, may mắn hết phần người khác.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe