Nhờ thần tài nâng đỡ, quý nhân phù trợ top con giáp này sẽ tha hồ nghênh tài đón lộc, có bạc tỷ chỉ trong chớp mắt, đếm sái tay cũng không xuể.

Hờn đỏ mắt với 3 con giáp may mắn chạm đỉnh, tài vận muốn 1 thì trời cho những 10 - Ảnh 1
Nếu đầu tư kinh doanh Sửu chắc chắn sẽ sinh lời cực lớn, tiền cứ ồ ạt chảy vào nhà ào ào như thác lũ sau mưa - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Sửu dù là đàn ông hay phụ nữ đều siêng năng, cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Họ không sợ cực, càng không quản ngại khó khăn, so đo hơn thua với đồng nghiệp. Con giáp này hiểu rằng, càng ra sức lao động, càng va chạm nhiều chính họ sẽ gặt hái được nhiều thành công, tích lũy được nhiều kinh nghiệm vô giá.

Trong 6 ngày tới, được thần tài đưa đường chỉ lối nên Sửu làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nếu đầu tư kinh doanh Sửu chắc chắn sẽ sinh lời cực lớn, tiền cứ ồ ạt chảy vào nhà ào ào như thác lũ sau mưa. Chỉ cần nắm bắt thời cơ này Sửu sẽ có cuộc sống thăng hoa rực rỡ, vận tiền tài đỏ như son, sung sướng không ai sánh bằng.

Hờn đỏ mắt với 3 con giáp may mắn chạm đỉnh, tài vận muốn 1 thì trời cho những 10 - Ảnh 2
Nếu đầu tư kinh doanh Sửu chắc chắn sẽ sinh lời cực lớn, tiền cứ ồ ạt chảy vào nhà ào ào như thác lũ sau mưa - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Tử vi tướng số chỉ rõ, người tuổi Dần mạnh mẽ, cá tính và rất kiên cường. Con giáp này có tham vọng đổi đời, có khát khao làm giàu nên ngay từ những ngày đầu lập nghiệp đã nhanh chóng thăng tiến, gom phú quý tài lộc vào tay.

Kỷ Hợi 2019 là năm may mắn của người tuổi Dần, thế nên con giáp này sẽ muốn gì được nấy, tha hồ hô mưa gọi gió. Ngay đợt lễ 30/4 và 1/5 tới, Dần sẽ như chuột sa chĩnh gạo, quơ tay là có tiền. Đặc biệt, con giáp này còn có cơ may trúng số độc đắc, có tiền tỷ trong tay chỉ trong chớp mắt.

Hờn đỏ mắt với 3 con giáp may mắn chạm đỉnh, tài vận muốn 1 thì trời cho những 10 - Ảnh 3
Cuộc sống giàu sang, viên mãn, bạc tiền dư dả sẽ ập xuống đầu Tý ngay lập tức - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Trời sinh tuổi Tý là con giáp nhanh nhẹn, thông minh và có chí tiến thủ. Dẫu khổ đến mấy Tý cũng cắn răng chịu đựng, chưa bao giờ có suy nghĩ dựa dẫm vào ai, càng không bám víu vào người thân. Tự lực cánh sinh đã quen nên Tý giỏi kiếm tiền, quản lý tài chính khoa học nên lộc lá sum suê, của nả chất đống ngay từ thuở độc thân.

Tử vi học có nói, cuộc đời Tý sẽ bước sang trang mới trong chưa đầy một tuần tới. Có quý nhân chỉ đường, thần may mắn đeo bám không buông nên cuộc sống giàu sang, viên mãn, bạc tiền dư dả sẽ ập xuống đầu Tý ngay lập tức.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp có duyên với thần tài, từ đầu tháng 5/2019 sẽ đổi vận bất ngờ, phú quý ập vào nhà dồn dập

3 con giáp có duyên với thần tài, từ đầu tháng 5/2019 sẽ đổi vận bất ngờ, phú quý ập vào nhà dồn dập

Nhờ phúc phần trời cho, thần tài nâng đỡ 3 con giáp này sẽ trở thành đại gia trong tích tắc, tiền tài dư dả, phú quý an nhàn trong tháng 5 tới.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe