Tuổi Tý

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhạy. Dù vậy, cuộc đời của con giáp này phải trải qua nhiều thăng trầm, có lúc lâm vào khốn đốn. Nhưng may mắn là con giáp này được trời ban nhiều phước lành, họa lớn mấy cũng có thể vượt qua.

Giã từ vận xui, 3 con giáp bung lụa tới bến với may mắn ngập tràn, mọi sự như ý trong 3 tháng tới! - Ảnh 1
3 tháng tới, xui xẻo đều qua hết, đây là lúc tuổi Tý lấy lại những gì đã mất - Ảnh minh họa: Internet

Thời gian đầu năm, tuổi Tý làm gì cũng gặp khó khăn, tiền bạc chưa đến tay đã không còn. Nhưng 3 tháng tới, xui xẻo đều qua hết, đây là lúc tuổi Tý lấy lại những gì đã mất. Thu nhập tăng, thành công cũng đến. Tuổi Tý làm gì cũng sẽ thuận lợi. Không chỉ vậy, gia đạo cũng rất yên ấm.

Tuổi Sửu

Nửa đầu năm 2019, vận may như bỏ quên tuổi Sửu. Con giáp này làm gì cũng gặp trở ngại, rắc rối luôn tìm đến. Tuổi Sửu luôn phải chịu áp lực, căng thẳng trong công việc. Nhưng với nỗ lực và nghị lực, con giáp này đều có thể vượt qua.

Giã từ vận xui, 3 con giáp bung lụa tới bến với may mắn ngập tràn, mọi sự như ý trong 3 tháng tới! - Ảnh 2
Thời vận 3 tháng tới là thành quả mà tuổi Sửu xứng đáng đạt được - Ảnh minh họa: Internet

Thời vận 3 tháng tới là thành quả mà tuổi Sửu xứng đáng đạt được. Sự nghiệp có bước tiến mới, thăng tiến đi cùng với tiền tài dồi dào. Hơn nữa, tuổi Sửu còn luôn giữ được trạng thái tích cực, lạc quan, vì thế mà may mắn càng tìm đến họ nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trời sinh thân thiện, hay cười. Đây là người được nhiều người quý mến. Vì thế, khi họ gặp khó khăn luôn được người khác giúp đỡ.

Giã từ vận xui, 3 con giáp bung lụa tới bến với may mắn ngập tràn, mọi sự như ý trong 3 tháng tới! - Ảnh 3
3 tháng tới sẽ là thời gian có nhiều điều may mắn, như ý đến với tuổi Dậu nhất - Ảnh minh họa: Internet

Từ đầu năm đến nay, tuổi Dậu vướng không ít trở ngại, thử thách, nhưng chuyện gì cũng qua. Tuy nhiên, vì phiền phức cùng lúc ùa tới, khiến tuổi Dậu bị sa sút tinh thần và thể chất. Nhưng 3 tháng tới đây, con giáp này sẽ được tiếp thêm năng lượng, càng có thêm sinh khí. Từ đó, cuộc sống cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn. Đây sẽ là thời gian có nhiều điều may mắn, như ý đến với tuổi Dậu nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Phụ nữ thuộc con giáp này được trời định là hiền thê lương mẫu, cả đời mang mệnh vượng phu vượng tử, hậu vận gia đạo giàu có sung túc

Phụ nữ thuộc con giáp này được trời định là hiền thê lương mẫu, cả đời mang mệnh vượng phu vượng tử, hậu vận gia đạo giàu có sung túc

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trời sinh có nhân cách vàng, sau khi kết hôn, thành gia lập thất họ sẽ đem đến nhiều may mắn, giúp gia đình thăng hoa rực rỡ.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe