Đúng hôm nay, thứ Hai (17/10), 3 con giáp chuẩn "con cưng" của Thần Tài, đứng TOP đầu trên bảng vàng giàu sang, hứng no nê tài lộc, "tiền tài ôm tay trái, hỷ sự quấn tay phải", trở thành đại gia triệu đô ngay đầu tuần

Tâm linh - Tử vi 17/10/2022 05:33

Đúng hôm nay, thứ Hai đầu tuần, 3 con giáp sau hứng no nê vàng bạc, tiền tài đổ về nhà ào ào như thác lũ, trăm sự thuận lợi. Cùng xem là 3 con giáp may mắn nào nhé!

Tuổi Tý

Trong số những con giáp, tuổi Tý là người mang nhiều phúc đức trời cho. Ai khổ thì khổ, nhưng tuổi Tý không bao giờ rơi vào hoàn cảnh bế tắc, nếu có khó khăn thì có lẽ tuổi Tý khổ tâm nhiều hơn là thiếu thốn vật chất. Trời sinh tuổi Tý hiền lành, nhân hậu, luôn dĩ hòa vi quý nên được mọi người đều yêu mến. 

Thuở thiếu niên, tuổi Tý có cuộc sống bình lặng an yên, nhờ vậy mà tích được nhiều phúc đức, sống an nhàn qua ngày. Trong thời gian trước, cuộc sống tuổi Tý cũng không có quá nhiều biến động, có một số người làm ăn lớn thì gặp một chút khó khăn trong tài chính nhưng không đáng kể. 

Tử vi học có nói, hôm nay sẽ là thời điểm tốt để tuổi Tý phát huy mọi thế mạnh của mình. Bởi lẽ, đây là lúc mà tuổi Tý sẽ được Thần Tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Thời gian trước khó khăn thế nào không biết, nhưng từ hôm nay trở đi tuổi Tý sẽ may mắn không ngừng, có thể kéo dài qua cả năm 2023 và không có dấu hiệu ngừng lại. Vì vậy nếu tuổi Tý nào đang khó khăn thì đừng lo lắng, Thần Tài đang chờ bạn trước mắt, cứ mạnh dạn tiến về phía trước nhé!

Đúng hôm nay, thứ Hai (17/10), 3 con giáp chuẩn 'con cưng' của Thần Tài, đứng TOP đầu trên bảng vàng giàu sang, hứng no nê tài lộc, 'tiền tài ôm tay trái, hỷ sự quấn tay phải', trở thành đại gia triệu đô ngay đầu tuần - Ảnh 1
Tử vi học có nói, hôm nay sẽ là thời điểm tốt để tuổi Tý phát huy mọi thế mạnh của mình. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Trong số những con giáp, tuổi Mão là người có số mệnh phú quý nhưng trước đó lại gặp không ít khó khăn vất vả. Người tuổi Mão sống tình cảm, chan hòa, một khi họ đặt cảm xúc vào việc gì đó thì sẽ theo đuổi đến cùng và làm chúng ngày càng tốt đẹp hơn. 

Những người tuổi Mão có trách nhiệm với bản thân và người thân xung quanh, không những thế họ còn mạnh mẽ, bản lĩnh, chấp nhận đối mặt với mọi thử thách để có thể gặt hái được thành công trong cuộc sống. 

Tử vi học có nói, tuổi Mão biết dung hòa giữa lý trí và cảm xúc, vì vậy bất kể làm việc gì họ cũng đạt được nhiều sự thỏa mãn. Trong hôm nay, tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn đến không ngờ.

Tuổi Mão thường là con giáp được chiếu cố bất ngờ, đặc biệt vào hôm nay, mọi khó khăn trong công việc được giải quyết êm đẹp. Dự kiến, cuộc sống tuổi Mão sẽ bước sang trang mới thịnh vượng và sung túc hơn.

Đúng hôm nay, thứ Hai (17/10), 3 con giáp chuẩn 'con cưng' của Thần Tài, đứng TOP đầu trên bảng vàng giàu sang, hứng no nê tài lộc, 'tiền tài ôm tay trái, hỷ sự quấn tay phải', trở thành đại gia triệu đô ngay đầu tuần - Ảnh 2
Trong hôm nay, tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn đến không ngờ. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn bản tính vốn chăm chỉ, siêng năng và luôn đặt công việc lên hàng đầu. Họ luôn tin rằng chăm chỉ ắt sẽ thành công, người có công thì trời không phụ, luôn hy vọng sẽ kiếm được nhiều tiền để xây dựng cuộc sống sung túc đầy đủ. Thế nhưng, dù nỗ lực hết mình nhưng có lẽ rằng tuổi Thìn thiếu một chút may mắn nên vẫn luôn dậm chân tại chỗ.

Trong thời gian trước, tuổi Thìn liên tục đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc, thậm chí còn bị tiểu nhân giở trò, chọc gậy bánh xe khiến khó khăn chồng chất khó khăn. Hơn nữa, chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng lận đận không kém.

Cho đến bây giờ, có lẽ nhiều người tuổi Thìn sẽ nghĩ rằng vận đen sẽ tiếp tục đeo bám cho tới hết năm và thậm chí sẵn sàng tâm lý để đón nhận những điều xui xẻo đó. 

Tuy nhiên, tử vi học có nói rằng cuộc sống của tuổi Thìn sẽ bất ngờ thay đổi theo hướng tích cực vào hôm nay. Người tuổi Thìn sẽ có cơ hội tuyệt vời để tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp của họ. Nếu sự nghiệp không tiến thêm một bước thì ít nhất họ cũng có một khoản tiền đến từ việc kinh doanh hay tiền thưởng để giải quyết số nợ còn tồn đọng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

TIN MỚI NHẤT