Đúng Chủ Nhật tuần này (16/10) Thiên thời địa lợi nhân hòa, 3 con giáp may mắn đỉnh cao, hốt trọn lộc Trời, cơ hội đổi đời, giàu có nứt vách

Tâm linh - Tử vi 11/10/2022 19:20

3 con giáp may mắn đổi đời vào đúng Chủ Nhật này, con đường tương lai rạng rỡ, công danh sự nghiệp liên tục thăng hoa, chẳng mấy chốc mà giàu nhất vùng.

Tuổi Sửu

Đúng Chủ Nhật tuần này (16/10) Thiên thời địa lợi nhân hòa, 3 con giáp may mắn đỉnh cao, hốt trọn lộc Trời, cơ hội đổi đời, giàu có nứt vách - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

 

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu trầm lặng, ít nói, thường là những người nói ít làm nhiều, cần cù, chịu khó. Luôn được Trời thương mà ban cho nhiều lộc tài, phú quý không đếm xuể. 

Chủ Nhật tuần này (16/10), người tuổi Sửu sẽ gặp được quý nhân, hóa giải những chuyện xui rủi thành chuyện may mắn. Trong thời gian này dễ gặp được những thăng tiến trong công việc, đạt được thành tựu lớn, tiền tài tự nhiên ào đến không kịp ngờ. 

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, người tuổi Sửu sẽ gặt hái được nhiều thành công.  

Tuổi Ngọ

Đúng Chủ Nhật tuần này (16/10) Thiên thời địa lợi nhân hòa, 3 con giáp may mắn đỉnh cao, hốt trọn lộc Trời, cơ hội đổi đời, giàu có nứt vách - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

 

Tuổi Ngọ thường là người thông minh có tầm nhìn xa trông rộng, luôn biết cách đối nhân xử thế, làm việc gì cũng dễ thành công, con đường sự nghiệp luôn được trải hoa hồng, nhanh chóng thăng tiến. 

Đặc biệt từ đúng Chủ Nhật tuần này (16/10) người tuổi Ngọ có cục diện Tam Hợp Thái Tuế nên sẽ bước qua tháng cô hồn một cách bình an, không những thế còn gặp nhiều may mắn, có cơ hội rinh tài lộc về nhà, tiền tài xài đến cuối đời không hết. 

Người tuổi Ngọ làm việc gì cũng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, người càng nỗ lực sẽ càng gặp nhiều may mắn và nhanh chóng thành công, có thể nói tuổi này đang ở đỉnh cao của sự viên mãn.

Tuy vậy không nên “dục tốc bất đạt”, luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành sự để tránh những sai sót không đáng có.

Tuổi Hợi

Đúng Chủ Nhật tuần này (16/10) Thiên thời địa lợi nhân hòa, 3 con giáp may mắn đỉnh cao, hốt trọn lộc Trời, cơ hội đổi đời, giàu có nứt vách - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

 

Người tuổi hợi theo tử vi được cho là người có số hưởng, vô lo vô ưu, sống thoải mái không phải lo nghĩ.

Tuổi Hợi lạc quan, sống có trách nhiệm, chu đáo, tuy hiền lành nhưng lại là con giáp nhạy bén, linh hoạt, dễ dàng thăng tiến trong cuộc sống.

Chủ Nhật tuần này (16/10), người tuổi Hợi vẫn phát triển sự nghiệp, không gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, luôn có quý nhân phù trợ vượt qua mọi tai ương. 

Vào đúng Chủ Nhật tuần này (16/10), người tuổi Hợi nên chuẩn bị tinh thần đón tài lộc vào nhà, không chỉ tiền bạc rủng rỉnh mà con đường tình duyên cũng khá thuận lợi. 

So với các con giáp khác, tuổi Hợi luôn có phúc khí, vận mệnh gặp nhiều may mắn, dù có tiền hay không thì vẫn luôn sống lạc quan, yêu đời.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

 

Đúng 15 giờ 3 ngày cuối tuần này (14-15-16/10) 3 con giáp may mắn đón lộc, tiền về như thác đổ, chưa đến tết mà xuân đã về, nhà cửa sung túc, đầy đủ không thiếu thứ gì

3 tuổi sau trong 3 ngày cuối tuần này nhận được lộc vàng hiếm có, tiền tài của cải thăng hoa, cuộc sống sung túc, đầy đủ, của cải dư dả.

TIN MỚI NHẤT