Đúng 5h sáng mai, thứ Ba 27/2/2024, 3 con giáp nghèo mấy cũng giàu, đạp trúng hố vàng, số đỏ như son, đắc tài đắc lộc

Tâm linh - Tử vi 26/02/2024 13:33

Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán đắc tài đắc lộc, gia nhập hội đại gia trăm tỷ.

Tuổi Mão 

Ngày này, tuổi Mão không có vận may về tài chính, không nên mạo hiểm đầu tư hay tham gia những trò đỏ đen kẻo tiền bạc đội nón ra đi. Con giáp này nên biết hài lòng với những gì mình đang có, tập trung vào tích lũy nhiều hơn để đảm bảo cho tương lai, cũng là chờ đợi thời vận tốt đẹp hơn.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng có thể gặp trục trặc. Gia đạo bất an, nhiều chướng ngại xuất hiện trong tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, nếu con giáp này và nửa kia có thể cùng vượt qua giai đoạn này thì tình cảm sẽ ngày càng trở nên gắn kết, bền vững lâu dài hơn.

Đúng 5h sáng mai, thứ Ba 27/2/2024, 3 con giáp nghèo mấy cũng giàu, đạp trúng hố vàng, số đỏ như son, đắc tài đắc lộc - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn 

Những con giáp tuổi Rồng có thành tích tốt trong sự nghiệp và được quý nhân hỗ trợ trong tháng này. Khi cơ hội đến, bạn phải chiến đấu vì quyền lợi đến cùng.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh trong công ty rất khốc liệt và những những người Rồng sẽ phải chịu rất nhiều áp lực. Bạn phải giữ thái độ lạc quan, đừng đặt mục tiêu quá cao chính mình. Đồng thời, bạn nên đề phòng thêm khi kết thân với đồng nghiệp.

Đúng 5h sáng mai, thứ Ba 27/2/2024, 3 con giáp nghèo mấy cũng giàu, đạp trúng hố vàng, số đỏ như son, đắc tài đắc lộc - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới dự báo, người tuổi Thân trong tuần mới từ 26/2-3/3 dương lịch này sẽ được được cát tinh Thái Dương chiếu mệnh nên mọi thứ đều vô cùng thuận lợi.  Đặc biệt trên con đường tài lộc, công danh sự nghiệp ở thời điểm này vẫn tiến triển đúng dự tính. Tử vi cho biết những người tuổi Thân sẽ có những cơ hội để thể hiện tài năng, nâng cao vị thế của mình. Sự hăng say và tinh thần cầu tiến trong công việc tạo bước ngoặt thành công cho tuổi Thân. May mắn đang mỉm cười với bạn trong tuần này nên nắm bắt cơ hội trời cho này.

Tử vi cho biết do cát khí vượng giúp chuyện kiếm tiền cũng dễ dàng hơn trước, người buôn bán kinh doanh có lời mà người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập phụ bên ngoài trợ giúp cho kinh tế gia đình. Những người tuổi Thân càng nỗ lực càng tạo đà phát triển cho năm 2024 thêm phần rực rỡ

Chuyện tình cảm vẫn rất tốt đẹp. Người tuổi Thân nếu còn độc thân được dự báo dễ tìm được nửa kia cho mình vì khá tích cực tham gia các hoạt động tập thể, gặp gỡ bạn bè. Các cặp đôi giữ được mối quan hệ bền chặt nhờ luôn có sự sẻ chia và thấu hiểu.

Đúng 5h sáng mai, thứ Ba 27/2/2024, 3 con giáp nghèo mấy cũng giàu, đạp trúng hố vàng, số đỏ như son, đắc tài đắc lộc - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đúng 12 ngày tới (8/3), 3 con giáp bất ngờ giàu khủng, lên đời phú quý, tiền tỷ ngập nhà, tài lộc vượng sắc

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau thóc lúa đầy bồ, làm một hưởng mười, chẳng cần bon chen tiền bạc cũng vào tay.

TIN MỚI NHẤT