Đúng 20h ngày 20/4, 3 con giáp vươn lên làm đại gia, đổi đời sang trang, của cải đầy nhà, nhiều lộc nhiều tiền

Tâm linh - Tử vi 19/04/2024 23:33

Theo tử vi 12 con giáp, 3 tuổi sau được dự đoán làm ăn phát đạt, chạm đỉnh giàu sang, ngồi không tiền của cũng đầy túi.

Tuổi Mùi 

Chính Tài còn cho thấy dấu hiệu tích cực trong chuyện tiền bạc của Mùi. Luật nhân quả rất công bằng, những ai từng quỵt tiền bạn sẽ sớm nhận quả đắng. Khoản đầu tư của bạn vào sức khỏe, ngoại ngữ trong thời gian tới sẽ sinh lời, đừng sốt sắng.

Vận tình cảm không được như ý muốn vì Mộc Thổ bất dung. Xin đừng trông chờ rằng sự nhẫn nại của bạn sẽ khiến ai đó rung động. Ngược lại bạn chỉ là kẻ phiền hà. Khuyên Mùi nên để tiền và thời gian để trau chuốt bản thân, người phù hợp sẽ sớm đến với bạn.

Đúng 20h ngày 20/4, 3 con giáp vươn lên làm đại gia, đổi đời sang trang, của cải đầy nhà, nhiều lộc nhiều tiền - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu 

Nguyệt lệnh Trường sinh khiến cho bản mệnh thời gian này hay lưỡng lự, không dứt khoát trong bất cứ việc gì vì bạn lo lắng về những kết quả không như ý. Thực tế là bạn gặp chướng ngại chủ yếu ở vấn đề tinh thần, nên cố gắng hành động nhiều hơn để tránh việc nghĩ nhiều.

Tháng mới khá vất vả nhưng bù lại là việc này mang lại cho bạn tiền bạc. Ví dụ đi xa để ký kết hợp đồng lớn hoặc tham gia sự kiện quan trọng giúp bạn gia tăng thu nhập thì không nên từ chối.

Người độc thân thời gian này có người đưa kẻ đón khiến ai cũng phải ghen tị. Những cặp đôi đang trải qua giai đoạn hạnh phúc ngập tràn. Một số cặp vợ chồng son lúc này cũng nhận được tin vui bầu bí, hân hoan thông báo cho nội ngoại hai bên.

Ngoài ra Bạch Hổ hung tinh dự báo có những điều gây bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh. Thay vì việc cố gắng uống thuốc bổ thì bạn nên lắng nghe cơ thể mình, ăn uống đúng bữa, thể dục thường xuyên.

Đúng 20h ngày 20/4, 3 con giáp vươn lên làm đại gia, đổi đời sang trang, của cải đầy nhà, nhiều lộc nhiều tiền - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ 

Người tuổi Ngọ thông minh, nhanh nhẹn. Con giáp này có nhiều năng lượng, hoạt bát, đầy nhiệt huyết với công việc. Một khi đã đam mê với điều gì, họ sẽ cố gắng theo đuổi đến cùng, không ngại khó khăn, thử thách.

Thời gian này, người tuổi Ngọ làm gì cũng thành công. Những dự án đang dang dở của bản mệnh sẽ thu về thành quả tốt đẹp. Công việc suôn sẻ nên con giáp này cũng không phải lo nghĩ nhiều. Tài khoản ngân hàng tăng thêm vài số giúp bản mệnh có cuộc sống thoải mái, sung túc hơn.

Đúng 20h ngày 20/4, 3 con giáp vươn lên làm đại gia, đổi đời sang trang, của cải đầy nhà, nhiều lộc nhiều tiền - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

9 ngày liên tiếp (20/4-29/4), 3 con giáp làm đâu trúng đó, may mắn vẫy gọi, phát tài phát lộc, nhận vận may tiền bạc

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau sớm lên hương đổi đời, chỉ việc ung dung hưởng lộc tiền tài.

TIN MỚI NHẤT