Đây là 3 con giáp giàu có, may mắn trong đầu tháng 8.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ từ đầu năm đã được thần tài nâng đỡ nhưng vẫn luôn bị sao sát tinh quấy nhiễu, bởi thế mà vận thế không khởi sắc, gặp nhiều khó khăn. Nhưng may mắn thay, đầu tháng 8, vận thế của con giáp này hoàn toàn thay đổi. Cung tiền tài được sao Chính Quan, Tham Lang chiếu rọi, nên càng có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập, cuộc sống sung túc hơn. Không chỉ vậy, họ còn có thể gặp được những mối nhân duyên tốt đẹp.

con giap giau co 3
Tuổi Ngọ là con giáp giàu có sau tháng ngày khó khăn - Ảnh minh họa: Internet

Không chỉ vậy, trong 3 tháng tới, công việc làm ăn kinh doanh của người tuổi Ngọ cũng rất phát đạt. Đây là con giáp giàu có nhờ sự cố gắng kiên trì vượt qua sóng gió để thấy được ngày tươi sáng tốt đẹp.

Tuổi Thìn

Từ cuối tháng 7, vận thế của người tuổi Thìn bắt đầu khởi sắc rõ rệt. Dù vậy phải đến đầu tháng 8, tài vận của họ mới bùng nổ.

Qua rồi những lúc khó khăn, đen đủi đeo bám, giờ là lúc người tuổi Thìn được bù đắp. Sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, làm việc rất tốt, họ nên nắm bắt.

con giap giau co 2
Đến đầu tháng 8, tài vận của tuổi Thìn bùng nổ - Ảnh minh họa: Internet

Hơn nữa, tình duyên của tuổi Thìn trong thời gian này cũng rất tốt, họ có thể tìm được mối nhân duyên tính chuyện lâu dài.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thẳng tính, thành thật và luôn cố gắng phấn đấu làm việc. Từ đầu tháng 8 trở đi, cơ hội đến với người tuổi Tuất rất nhiều. Họ có thể kiếm được khoản tiền lớn, sự nghiệp thăng tiến, tương lai tươi sáng. Đây là con giáp giàu có nhờ cố gắng không ngừng.

con giap giau co 1
Đây là con giáp giàu có nhờ cố gắng không ngừng - Ảnh minh họa: Internet

Về tình cảm, đây cũng là lúc người tuổi Tuất gặp nhiều vận may, tìm kiếm được ý trung nhân gắn kết cả đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tháng 8 hoan hỉ, 3 con giáp có vận may lội ngược dòng, từ giai đoạn này trở đi sự nghiệp thăng hoa kéo theo tài vận dồi dào

Tháng 8 hoan hỉ, 3 con giáp có vận may lội ngược dòng, từ giai đoạn này trở đi sự nghiệp thăng hoa kéo theo tài vận dồi dào

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được trời ban nhiều phúc đức và may mắn. Thời gian trước khó khăn thế nào không biết nhưng khi bước vào tháng 8 năm nay thì những điều tốt đẹp sẽ đến với họ.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe