Cung Hỷ Phát Tài trong 5 ngày tới (30/3 - 3/4), 3 con giáp được Sách Trời gọi tên, nhậ nhiều PHÚC BÁO, vận giàu sang kéo đến vây quanh, hào quang rực rỡ

Tâm linh - Tử vi 26/03/2022 23:50

5 ngày tới, 3 con giáp may mắn phúc báo tràn trề, tài lộc liên miên, tiêu mãi chẳng hết.

Tuổi Mão

 

Người tuổi Mão nhẹ nhàng, mặc dù nói sự nghiệp của con giáp này không phải quá rực rỡ nhưng tài vận và vận may của đời luôn tốt đẹp, đặc biệt là về Thiên tài.

Theo dự đoán 5 ngày tới đây, sách Trời vằng vặc gọi tên, cát tinh "Thiên Hỉ" và " Ngọc Đường" soi chiếu nên sẽ có nhiều tin vui và điều may mắn đến với con giáp này. Chỉ cần người tuổi Mão nắm bắt được cơ hội phát tài thì chắc chắn sẽ sớm mua được nhà, tậu được xe.

con giap may man 3
Theo dự đoán 5 ngày tới đây, sách Trời vằng vặc gọi tên, cát tinh "Thiên Hỉ" và " Ngọc Đường" soi chiếu nên sẽ có nhiều tin vui  - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thẳng thắn, lương thiện, luôn sống chính nghĩa, tài vận cả đời tuy không phải quá xuất chúng nhưng bằng sự nỗ lực của bản thân cũng có được cuộc sống đầy đủ.

Thời điểm 5 ngày tới đây, người tuổi Tuất do có hai cát tinh "Thiên Hỉ" và "Thái Dương" xuất hiện trong cung mệnh nên có thể thông qua các mối quan hệ mà tạo dựng một sự nghiệp hanh thông với nguồn thu nhập dồi dào. Từ đây cuộc sống của con giáp may mắn như bước lên 1 tầm cao mới.

con giap may man 2
Từ đây cuộc sống của con giáp may mắn như bước lên 1 tầm cao mới - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thông minh, cử chỉ nhã nhặn, thẳng thắn. Trong thời gian 5 ngày tới, tài vận và vận quý nhân của con giáp này vượng phát.

Nhờ có cát tinh "Tam Đài" và "Thiên Giải" soi chiếu nên con giáp này có thể hóa hung thành cát. Người tuổi Mùi có thể đón nhận rất nhiều cơ hội may mắn, không chỉ công việc thăng tiến mà thu nhập cũng tăng lên gấp bội.

con giap may man 1
Nhờ có cát tinh "Tam Đài" và "Thiên Giải" soi chiếu nên con giáp này có thể hóa hung thành cát - Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

TIN MỚI NHẤT