Lộc lá đầy nhà, bạc tiền phủ phê, giàu sang vô đối chính là vận số trời cho 3 con giáp này trong 10 ngày tới.

Chỉ thẳng mặt 3 con giáp ngồi trên đống tiền, giàu nứt vách chỉ trong 10 ngày tới - Ảnh 1
Thăng chức, tăng lương, tiền tài phủ phê là chuyện hiển nhiên với con giáp này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Do bị Đà La Tinh chiếu mệnh nên năm 2018 người tuổi Ngọ gặp khá nhiều xui xẻo, cơ cực. Họ làm đâu thua lỗ đó, bị người khác hãm hại mà không thể kháng cự, đành lặng im chấp nhận tất cả. Thế nhưng, chỉ cần bước chân vào năm 2019 thần tài sẽ mỉm cười với Ngọ.

Trong 10 ngày tới, Ngọ sẽ gom hết lộc trời, may mắn ngút ngàn. Họ làm đâu thắng đó, công việc kinh doanh thuận lợi không ngờ. Thăng chức, tăng lương, tiền tài phủ phê là chuyện hiển nhiên với con giáp này.

Chỉ thẳng mặt 3 con giáp ngồi trên đống tiền, giàu nứt vách chỉ trong 10 ngày tới - Ảnh 2
Đây chính là vận may trời cho để Dần đổi đời sau một đêm, trở thành đại gia bạc tỷ trong tương lai gần - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Dần là con giáp cá tính, mạnh mẽ và vô cùng tài năng. Thế nhưng, chính vì quá chính trực nên Dần khiến khá nhiều người hiểu lầm mà chán ghét, xa lánh mình. Hơn cả, do vận xấu đeo bám nên từ công danh, sự nghiệp hay tình duyên của con giáp này đều đen đủi.

Thế nhưng, 10 ngày tới vận mệnh của Dần sẽ có bước chuyển biến tích cực. Không chỉ được mọi người yêu mến, cấp trên cất nhắc Dần còn có cơ hội tự kinh doanh riêng. Đây chính là vận may trời cho để Dần đổi đời sau một đêm, trở thành đại gia bạc tỷ trong tương lai gần.

Chỉ thẳng mặt 3 con giáp ngồi trên đống tiền, giàu nứt vách chỉ trong 10 ngày tới - Ảnh 3
Mọi vướng mắc, thất bại của Thìn sẽ ở lại phía sau, nhường chỗ cho tiền tràn vào nhà, vận đỏ như son trong 10 ngày tới - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Trời sinh ngưởi tuổi Thìn mang mệnh phú quý, cả đời không cần lao lực vẫn có quyền hành, chức tước và tiền chất chật nhà. Nếu người khác ỷ lại vào may mắn trời cho mà lười nhác thì Thìn lại vô cùng chăm chỉ, ham học hỏi  nên chưa tới 35 đã có trong tay cơ ngơi đồ sộ.

Họ có tham vọng, có ước mơ và kiên định nên dù sớm hay muộn cũng sẽ thành công. Mọi vướng mắc, thất bại của Thìn sẽ ở lại phía sau, nhường chỗ cho tiền tràn vào nhà, vận đỏ như son trong 10 ngày tới.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đầu tháng 3, vận may ùa vào nhà, top con giáp này sẽ đếm tiền sái tay, ngồi chơi hưởng lộc

Đầu tháng 3, vận may ùa vào nhà, top con giáp này sẽ đếm tiền sái tay, ngồi chơi hưởng lộc

Nằm ngửa mà ăn, ngồi chơi hốt bạc chính là vận số của 3 con giáp này trong đầu tháng 3/2019.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe