Cầm tinh 3 con giáp sau, đường tình duyên của nàng ắt có quý nhân phù trợ suốt đời

27/11/2017 13:09

Nhiều người vẫn thường nghĩ đường tình duyên thì số trời đã định. Không hề đâu nhé, những cô gái cầm tinh ba con giáp sau đây thường là những người được quý nhân phù trợ suốt đời về đường tình duyên.

Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi được nhìn nhận là những người hiền lành, chịu thương, chịu khó và không quá toan tính trong chuyện tình cảm. Với những người phụ nữ tuổi Mùi thì họ sống thiên về tình cảm nhiều hơn là lý trí, điều này cho phép họ có sự chân thành cao nhất trong tất cả các mối quan hệ mà họ đang có hoặc mong muốn sẽ xảy ra.

Bản thân những người tuổi Mùi với bản tính hiền hành của mình thường không phải là các sát thủ tình trường nên về kinh nghiệm họ có nhiều điểm hạn chế so với các con giáp khác. Nhất là kinh nghiệm trong việc xử lý và giải quyết các mâu thuẫn gặp phải trong rắc rối về tình cảm.

Cầm tinh 3 con giáp sau, đường tình duyên của nàng ắt có quý nhân phù trợ suốt đời ảnh 1
Ảnh minh họa

Nhưng cũng bởi vậy mà phụ nữ tuổi Mùi thường lại có được quý nhân giúp đỡ. Quý nhân của tuổi Mùi trong chuyện tình cảm không bị bó hẹp trong bất cứ người nào cụ thể mà họ đóng vai là những người bạn, người thân. Tức là những người bên cạnh để giúp đỡ cô gái tuổi Mùi giải quyết các khó khăn về tình cảm hoặc là người ở cạnh họ để cùng họ vượt qua khó khăn về tình duyên.

Nói về tần suất được giúp đỡ, được sẻ chia về chuyện tình duyên của tuổi Mùi thì khá vượt trội so với nhiều con giáp khác như tuổi Dần, tuổi Tỵ vì những tuổi đó, người phụ nữ thường có bản tính độc lập và toan tính nhiều hơn. Điều này làm giảm sự xuất hiện của quý nhân phù trợ về đường tình duyên của họ.

Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu được đánh giá là người chăm chỉ, có sự cần cù và chịu khó trong việc làm ăn, tích cóp. Bản thân họ có thể không phải là những người có tham vọng vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa, nhưng họ có sự sâu sắc cần thiết và một tấm lòng bao la để sẻ chia với mỗi người.

Cầm tinh 3 con giáp sau, đường tình duyên của nàng ắt có quý nhân phù trợ suốt đời ảnh 2
Ảnh minh họa

Trong cuộc sống của các cô nàng tuổi Dậu, họ thường đóng vai là quý nhân phù trợ về tình cảm cho rất nhiều những người bạn, người thân xung quanh của mình. Và xét về mặt tướng số, có thể vì cho đi nhiều nên họ cũng nhận lại được không ít, khi đường tình duyên của những người tuổi Dậu nhìn chung khá êm đềm. Gặp khó khăn ắt sẽ có quý nhân xuất hiện để cùng họ vượt qua được mọi trở ngại.

Phụ nữ tuổi Dậu trong năm 2018 sắp tới không còn là năm tuổi. Một số khó khăn của họ liên quan đến chuyện công việc và học hành cũng sẽ không xuất hiện trong năm sắp tới. Đây là thời gian mà tình duyên của họ về cơ bản là yên bình. Quý nhân thì luôn sẵn sàng ở bên cạnh để đồng hành và giúp đỡ cho các cô nàng tuổi Dậu mỗi khi họ cần. Đặc biệt theo tướng số, nếu các cô nàng tuổi Dậu nghe theo người lớn tuổi là nữ giới trong nhà sẽ khá thuận lợi về đường tình duyên trong thời gian sắp tới.

Tuổi Hợi

Cầm tinh 3 con giáp sau, đường tình duyên của nàng ắt có quý nhân phù trợ suốt đời ảnh 3
Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Hợi hiền lành, thật thà và thường có cuộc sống viên mãn về vật chất. Tức là có thể họ không quá giàu có thì họ cũng không quá thiệt thòi về vật chất trong suốt cuộc đời của mình. Những người phụ nữ tuổi Hợi nhìn chung về đường tình duyên cũng ổn định, nhưng sự ổn định của họ không chỉ phụ thuộc vào tướng số mệnh trời sinh sẵn mà còn là do có nhiều quý nhân xuất hiện trong cuộc đời của họ.

Nếu để ý kỹ, những cô nàng tuổi Hợi sẽ thấy mình luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh mỗi khi gặp chuyện buồn. Chỉ là đôi khi thấy khó khăn và cô đơn, là do chúng ta chưa thực sự mở lòng mà đón nhận sự giúp đỡ của các quý nhân đó. Phải tự tin lên nhé các cô nàng tuổi Hợi, vì các bạn có được sự ưu ái về tướng số ổn định. Lại còn có thuận lợi trong việc gặp được quý nhân phù trợ về tình duyên mỗi lần gặp trở ngại trên thực tế liên quan đến vấn đề này.

Top con giáp sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích năm 2018
Những con giáp dưới đây vô cùng may mắn, sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, công thành danh toại, tài lộc viên mãn, tình duyên...
XEM TIẾP
Tuần mới từ ngày 27/11 đến 3/12/2017: 3 con giáp CÁT ÍT HUNG NHIỀU, CHUYỆN TÌNH ẨM ƯƠNG NHƯ THỜI TIẾT
Tử vi tuần mới của những con giáp có tên trong danh sách dưới đây hung nhiều hơn cát, lắm thị phi còn tình duyên...
XEM TIẾP
3 con giáp nữ chẳng có gì ngoài 'tam nhất': giàu nhất, hiền nhất, hiếu thảo nhất
Có những người rất bình thường, họ chỉ hành động theo con tim, ấy vậy mà mọi thứ xung quanh họ đều suôn sẻ và...
XEM TIẾP
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM