Đây là 3 con giáp giàu có sau những tháng ngày cực khổ. Dù có phải đợi đến cuối năm thì vận may mới mỉm cười với họ, nhưng thật sự sẽ không hề uổng công đợi chờ lâu!

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trời sinh tài hoa, nhưng phải trải qua nhiều thử thách, trở ngại. Dù vậy, với tính cách can trường, kiên nhẫn, họ lúc nào cũng có thể vượt qua khó khăn một cách xuất sắc. Họ tự lập nghiệp, một tay làm nên kì tích cho đời mình.

Theo tử vi, 2 năm gần đây là năm hạn của người tuổi Mùi. Nhưng tin vui sẽ là năm 2019 và 2020 họ sẽ được đền bù xứng đáng.

con giap giau co 3
Từ tháng 8, tuổi Mùi sẽ trở thành con giáp giàu có nhờ vận may mắn, phú quý - Ảnh minh họa: Internet

Vận hạn của tuổi Mùi trong năm 2019 chỉ từ 3 đến 5 tháng đầu năm, đến tháng 6, và đến tháng 7 thì mọi xui xẻo đều biến mất để nhường chỗ cho may mắn phú quý.

Trong thời gian tới, họ có sự nghiệp hanh thông, bạc tiền ngày càng nhiều.

Tuổi Tỵ

Khác với người tuổi Mùi, 2018 là thời điểm vàng của tuổi Tỵ, ghi dấu được nhiều thành công. Dù vậy, nửa đầu năm 2019 lại khá nhiều vất vả với người tuổi Tỵ.

Tuổi Tỵ là người có tài phân tích, lý trí và giữ bình tĩnh tốt. Bởi thế, dù cuộc sống vất vả thế nào họ cũng không gục ngã.

Theo tử vi, thời gian giữa năm, từ tháng 4 đến tháng 7, tuổi Tý có thể gặp nhiều trắc trở, nhất là về sức khỏe và công việc. Dù vậy, từ tháng 8 trở đi, mọi chuyện buồn phiền, không may mắn đều sẽ chấm dứt.

con giap giau co 2
Từ tháng 8 trở đi, tuổi Tỵ trở thành con giáp giàu có - Ảnh minh họa: Internet

Từ tháng 8 trở đi, tuổi Tỵ là con giáp giàu có nhờ may mắn và phú quý. Nhất là từ tháng 9 đến tháng 11, người tuổi Tỵ đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong sự nghiệp. Tiền bạc thu về thoải mái tiêu xài, còn tích góp khá nhiều cho tương lai.

Bởi thế, tuổi Tỵ hãy cố gắng vượt qua khó khăn hiện tại để đợi ngày mai tươi sáng.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trời sinh sống tình cảm, trọng bạn bè, gia đình. Với ai họ cũng đều rất chân thành, để lại thiện cảm tốt.

Tuổi Tuất khá cẩn trọng, với đầu óc phân tích sâu sắc nên làm kinh doanh tốt.

Theo tử vi, 2019 rất tốt với đường công danh của người tuổi Tuất. Nếu ai có ý định kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp, dễ đạt được thành công và giàu có.

con giap giau co 1
Sau khi vượt qua được giai đoạn khó khăn từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 8, tuổi Tuất sẽ thay thời đổi vận, đặc biệt chuyển mình rực rỡ vào tháng 11 - Ảnh minh họa: Internet

Sau khi vượt qua được giai đoạn khó khăn từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 8, tuổi Tuất sẽ thay thời đổi vận, đặc biệt chuyển mình rực rỡ vào tháng 11. Đây sẽ là thời điểm người tuổi Tuất trở thành con giáp giàu có nhờ các sao tốt chiếu rọi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống tinh thần và vật chất thập toàn thập mỹ

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống tinh thần và vật chất thập toàn thập mỹ

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có 3 con giáp không ngừng chăm chỉ, phấn đấu nhưng nửa đầu năm họ vẫn chưa tìm được hướng đi mới. Đặc biệt vào cuối tháng 7 âm lịch tới đây, vận may của 3 con giáp này sẽ lội ngược dòng.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe