Môi mỏng

Người có phần miệng phần lồi ra phía trước là những người hay “chém gió” câu ấy, hay lươn lẹo, không thành thật. Cộng thêm với đặc điểm môi mỏng, thì chứng tỏ chủ nhân đó là thuộc tuýp nói rất nhiều, gặp ai cũng có thể làm quen, bắt chuyện, nhất là đối tượng khác giới thu hút.

Ngoài ra, người này cũng rất là ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng bản thân mình. Họ có thể sẵn sàng "vụng trộm" bên ngoài mà không quan tâm nhiều đến cảm giác của vợ con.

Gò má thấp lõm

Người đàn ông có gò má bị thấp lõm hoặc quá nhọn không nổi bật về tài ăn nói nhưng lại là người không có tý tinh thần trách nhiệm nào và khá mưu mô. Trong hôn nhân, khi vừa thấy nửa kia gặp khó khăn về tài chính hay sức khỏe là họ có thể quay lưng ngay để tránh bị phiền toái.

Hơn nữa những anh chàng có đặc điểm nhân tướng này thường sẽ bị hấp dẫn bởi những cô gái mới mẻ, mang đến cho họ cảm giác được sung sướng, không phải ràng buộc gì nên kể cả khi có vợ rồi họ cũng tìm mọi cách "giăng bẫy" những cô gái trẻ đẹp lọt vào tầm ngắm của mình.

6 dấu hiệu trên gương mặt 'tố' đàn ông ngoại tình - Ảnh 1

Dấu hiệu trên gương mặt "tố" đàn ông ngoại tình - Ảnh minh họa

Tai bên cao bên thấp

Đàn ông ai có đôi tai bên cao bên thấp, không cao bằng nhau sẽ có đời sống tình cảm và hôn nhân vô cùng chật vật. Mặc dù họ không đa tình, cũng chung thủy với vợ nhưng tính tình lại cục súc, bạo lực nên vợ chồng dễ rơi vào cảnh cơm không lành, canh không ngọt. Họ thường phải ly hôn và chỉ trưởng thành hơn khi làm đám cưới với người thứ 2.

Đầu mũi nhọn

Đàn ông có tướng mũi mà đầu mũi nhọn thường có nhiều dã tâm xấu, xảo trá, lăng nhăng, chỉ biết sống vì lợi ích cá nhân mình. Tỷ lệ ngoại tình ở người này rất cao vì họ cho rằng mình quyền được nhân rộng quan hệ với phụ nữ. Hơn nữa, sống với người đàn ông này vợ cũng phải chịu nhiều uất ức vì họ khá gia trưởng và nhỏ nhen.

Có nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Người đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt ngay có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới. Những người như vậy rất dễ thay lòng đổi dạ, bỏ mặc vợ con. Phần lớn trong số họ thường không sâu sắc trong chuyện tình cảm nên rất dễ ngoại tình.

Khuôn mặt nữ tính

Với những người đàn ông có khuôn mặt như con gái, xinh xinh, mắt ướt, môi đỏ thì khá dễ dàng tiếp cận phụ nữ vì khá nhiều người thích gu đàn ông có khuôn mặt như thế này, dường như hiền lành và dễ tin cậy. Nhưng thực ra, họ có xu hướng thích ngoại tính, ngoài ra mẫu đàn ông này còn có tính nông nổi, bồng bột. Họ thường không đủ bản lĩnh để giữ được gia đình của mình mà phải lấy vợ 2 trong hoàn cảnh ép buộc, tiến thoái lưỡng nan.

Lưu ý: Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo

3 con giáp chìm trong cơn mưa tiền tỷ, hũ vàng hũ bạc chất đầy nhà trong 1 tuần tới

3 con giáp chìm trong cơn mưa tiền tỷ, hũ vàng hũ bạc chất đầy nhà trong 1 tuần tới

Dưới đây là con giáp giàu có, chìm trong cơn mưa tiền tỷ, hũ vàng hũ bạc chất đầy nhà khiến ai cũng hờn đỏ mặt, tha hồ tiêu xài thả ga trong 1 tuần tới.

Theo Tuệ Minh/ Gia Đình Việt Nam