3 con giáp vô cùng ĐEN ĐỦI trong ngày 7/5/2021, không gặp ‘họa từ miệng mà ra’ thì cũng tốn tài hao của

Tâm linh - Tử vi 07/05/2021 12:48

Trong ngày thứ sáu 7/5/2021 này, xem tử vi 12 con giáp có nhắc nhở 3 con giáp này tốt nhất nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói hằng ngày kẻo mang họa vào người.

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 7/5/2021 hôm nay mang tới điềm báo không tốt cho việc giao tiếp của tuổi Dậu. Có thể vì chút hiểu nhầm hoặc đơn giản là ý kiến không đồng nhất mà nảy sinh tranh cãi. Khi việc đúng sai không rõ ràng thì bản mệnh nói nhiều cũng vô ích mà thôi.

Trong ngày mới này, mọi giao dịch ngày cũng cần phải được tiến hành với thái độ tập trung cao, thay vì sự sao nhãng, thiếu nỗ lực như bây giờ của tuổi Dậu. Kết quả hoàn toàn phụ thuộc vào những đầu tư của bản mệnh cho công việc.

Bên cạnh đó, Kim Mộc xung khắc còn nhắc nhở tuổi Dậu nên tránh xa các quyết định liên quan đến tiền bạc. Nhất là lúc này không nên cho vay mượn tiền bạc, chắc chắn sẽ khó lấy lại, bản mệnh sẽ phải hối hận vì cho ai đó vay tiền vào lúc này.

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 7/5/2021, Mão Thìn tương hại nhắc nhở con giáp tuổi Thìn phải quan tâm tới những chi tiết nhỏ vì nó sẽ gây ra ảnh hưởng lớn. Hôm nay cũng không hề tốt cho các quyết định, bản mệnh nên cân nhắc thật kỹ, không nên vội vàng chút nào.

Bù lại Tài tinh hỗ trợ cho tuổi Thìn có thể ăn nên, làm ra, nếu muốn bắt tay vào việc gì hãy thực sự hành động. Hãy đừng mong rằng mình làm gì cũng đúng ngay, cơ hội đang có hãy thực hiện, nếu sai thì cố gắng sửa chữa, làm lại với sự quyết tâm cao.

Trong chuyện tình cảm, Thổ Mộc xung khắc không tốt cho việc bắt đầu mối quan hệ mới, sẽ có những buổi hẹn con giáp này cảm thấy vui vẻ nhưng đó có thể chỉ là cảm giác nhất thời mà thôi. Bản mệnh chớ nên mơ mộng xa xôi vào lúc này.

3 con giáp vô cùng ĐEN ĐỦI trong ngày 7/5/2021, không gặp ‘họa từ miệng mà ra’ thì cũng tốn tài hao của - Ảnh 1
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, tuổi Thìn hôm nay không hề tốt cho các quyết định, bản mệnh nên cân nhắc thật kỹ, không nên vội vàng. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu này tuổi Tý nhớ cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình, nếu không con giáp này sẽ vô tình phạm lỗi với người lớn. Nhất là những câu bông đùa, chỉ nên nói với người ngang hàng với bản mệnh thôi.

Cát tinh xuất hiện nâng đỡ giúp tuổi Tý trở nên sáng tạo hơn. Trước khi chỉ ra bất cứ vấn đề nào ngày hôm nay, hãy nghĩ đến những giải pháp tiềm năng. Bản mệnh có thể trở thành một nhân vật quan trọng nếu như tránh được việc chỉ trích, soi mói.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho con giáp này có góc nhìn mới về một người khác, từ đó tuổi Tý trở thành một người thấu hiểu hơn, biết cách giữ mối quan hệ hài hòa hơn, hạn chế được việc đánh giá vấn đề quá chủ quan.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

3 vị trí nốt ruồi son PHÚ QUÝ, được mệnh danh là ‘cỗ máy kiếm tiền’, ngồi không tiền tự động kéo đến, NHIỀU NHƯ THÁC ĐỔ

Hãy cùng nhau xem những bộ phận nào có nốt ruồi son thì khả năng kiếm tiền cực mạnh nhé.

TIN MỚI NHẤT