Tiền tài viên mãn, hỷ sự gõ cửa ầm ầm chính là phúc phần 3 con giáp may mắn ngút trời này có được sau ngưỡng 35. 

con giap may man 1
Khổ tận cam lai, sau ngưỡng 35 Tý sẽ ôm hết lộc trời, tiền chất như núi khiến ai cũng hờn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Người tuổi Tý sinh ra đã may mắn hơn người, cộng thêm sự khôn ngoan, bản lĩnh nên cuộc đời chưa bao giờ biết thiếu tiền là gì. Đây chính là lý do vì sao dù lớn lên trong nghèo khó nhưng một khi đã đi làm thì Tý sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Nhờ biết tận dụng thời cơ, không ngừng nỗ lực và trung thành với mục tiêu đã đề ra nên càng về hậu vận con giáp giàu sang này càng đắc tài đắc lộc. Khổ tận cam lai, sau ngưỡng 35 Tý sẽ ôm hết lộc trời, tiền chất như núi khiến ai cũng hờn. 

con giap may man 2
Chẳng những có của ăn của để, Sửu còn có cuộc sống hôn nhân ấm êm hạnh phúc bên người bạn đời tâm đầu ý hợp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Sửu là người chăm chỉ, cần cù và không sợ khổ cực. Dù nằm gai nếm mật, trải qua thất bại Sửu cũng không bỏ cuộc mà sẽ tự tin đứng dậy để làm lại từ đầu. Nét tính cách này của Sửu giúp họ được cấp trên đánh giá cao, hết lòng cất nhắc nên sự nghiệp thăng tiến nhanh như diều gặp gió.

Số trời đã định, thuở thiếu thời nghèo khó bao nhiêu thì sau ngưỡng 35 con giáp giàu có này càng sung túc đủ đầy. Chẳng những có của ăn của để, Sửu còn có cuộc sống hôn nhân ấm êm hạnh phúc bên người bạn đời tâm đầu ý hợp. 

con giap may man 3
Tay trắng lập nghiệp nhưng Dậu vẫn sở hữu nhà cao cửa rộng, xe sang bạc tỷ và số dư cực lớn trong tài khoản ngân hàng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Chật vật vì tiền ngay từ thuở nhỏ nên Dậu ý thức được việc phải chăm chỉ hơn người mới có cuộc sống đủ đầy. Họ cật lực làm việc, cống hiến hết mình và không ngừng nỗ lực nên càng chí thú làm ăn càng gặt hái được những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp.

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những thăng trầm thì từ năm 35 tuổi trở đi con giáp may mắn này sẽ liên tục gặp vận đổi đời, gặp thời làm đại gia. Tay trắng lập nghiệp nhưng Dậu vẫn sở hữu nhà cao cửa rộng, xe sang bạc tỷ và số dư cực lớn trong tài khoản ngân hàng.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp may mắn nhất tuần, hỷ sự ập vào nhà, cuối tuần tiền chất chật két khiến ai cũng hờn

3 con giáp may mắn nhất tuần, hỷ sự ập vào nhà, cuối tuần tiền chất chật két khiến ai cũng hờn

Số trời đã định, trong 7 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ vạn sự hanh thông, làm chơi chơi nhưng thu nhập tăng theo cấp số nhân.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe