Đây là top con giáp 3 nhất trong năm 2019: Giàu nhất, sang nhất, sung sướng nhất khiến ai cũng ngưỡng mộ.

3 con giáp số đỏ nhất 2019, càng về cuối năm càng lắm của nhiều tiền, sang chảnh bậc nhất - Ảnh 1
Làm một hưởng mười, tiền tài bủa vây sẽ giúp Thân giàu sang bậc nhất, trở thành đại gia của chính mình - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Trời sinh người tuổi Thân nhanh nhẹn, khéo léo và có tham vọng. Họ không bao giờ chấp nhận để đời mình chìm trong bể khổ, cũng không bao giờ chịu bỏ cuộc trước những khốn khó. Đây chính là mấu chốt quan trọng nhất để tạo nên thành công vang dội trong sự nghiệp của Thân.

Năm 2019, người tuổi Thân được bề trên nuông chiều, cưng yêu nên tạo mọi điều kiện để họ ăn nên làm ra. Làm một hưởng mười, tiền tài bủa vây sẽ giúp Thân giàu sang bậc nhất, trở thành đại gia của chính mình trong thời gian ngắn.

3 con giáp số đỏ nhất 2019, càng về cuối năm càng lắm của nhiều tiền, sang chảnh bậc nhất - Ảnh 2
Chỉ cần nắm bắt thời cơ, nỗ lực hết mình Dậu sẽ kiếm tiền dễ như trở bàn tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Tử vi tướng số đã chỉ rõ, Kỷ Hợi 2019 vận tài lộc của Dậu sẽ rực rỡ bất ngờ. Tiền không ngừng đổ vào túi, may mắn ập xuống đầu khiến cuộc đời Dậu như bước sang trang mới. Công việc suôn sẻ, thu nhập tăng cao, thăng tiến vùn vụt chỉ là chuyện nhỏ với Dậu.

Chỉ cần nắm bắt thời cơ, nỗ lực hết mình Dậu sẽ kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Nếu có ý định mở rộng kinh doanh hay thử sức ở môi trường mới thì Dậu hãy thực hiện ngay.

3 con giáp số đỏ nhất 2019, càng về cuối năm càng lắm của nhiều tiền, sang chảnh bậc nhất - Ảnh 3
Công sức bấy lâu nay của Ngọ sẽ được đáp đền bằng một khoản tiền cực lớn, khiến họ tiêu mãi cũng không hết - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cá tính, ngang tàng nhưng vô cùng sáng tạo. Họ hời hợt là thế nhưng khi đã tập trung làm việc thì không ai bì kịp. Quyết tâm cao, kiên cường nên chẳng cần cậy nhờ, dựa dẫm ai Ngọ cũng gặt hái những thành công cực lớn trong sự nghiệp của mình.

Bước vào năm 2019, đặc biệt là từ tháng 4, cuộc đời Ngọ sẽ lên hương bất ngờ. Công sức bấy lâu nay của Ngọ sẽ được đáp đền bằng một khoản tiền cực lớn, khiến họ tiêu mãi cũng không hết. Càng về cuối năm vận tài lộc của Ngọ càng đỏ như son, sung sướng ngút trời.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp đổi đời trong 49 ngày tới, của nả chất đống, thành công vang dội

3 con giáp đổi đời trong 49 ngày tới, của nả chất đống, thành công vang dội

Trong 49 ngày tới, top con giáp này sẽ đổi vận chóng mặt, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền tài bủa vây, đếm sái tay vẫn không xuể.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe