Không ỷ lại vào người khác, càng không chấp nhận ăn bám bất cứ ai. 3 con giáp này có thừa bản lĩnh, sự khôn khéo, tài năng để vươn lên làm giàu, tự làm đại gia của chính mình trong năm 2019.

3 con giáp được thần tài chiếu cố đặc biệt, lộc nhỏ hóa lộc lớn, cuối năm không mua được nhà thì tài khoản cũng nhiều số - Ảnh 1
Kỷ Hợi 2019, con giáp này sẽ được thần tài chấm số đỏ, làm một hưởng mười, kinh doanh vượng phát - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ phóng khoáng, ham học hỏi và có khả năng sáng tạo thiên bẩm. Chính nhờ những tháng ngày lông bông đó đây, sống xa gia đình từ sớm đã giúp Ngọ thêm mạnh mẽ, kiên định với ước mơ, hoài bão của chính mình.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, con giáp này sẽ được thần tài chấm số đỏ, làm một hưởng mười, kinh doanh vượng phát. Khối tài sản của Ngọ sẽ tăng trưởng theo cấp số nhân, giúp họ chỉ cần ngồi chơi cũng hốt bạc, nằm trên đống vàng.

3 con giáp được thần tài chiếu cố đặc biệt, lộc nhỏ hóa lộc lớn, cuối năm không mua được nhà thì tài khoản cũng nhiều số - Ảnh 2
Con giáp này chỉ cần kiên định, không ngừng phấn đấu ắt sẽ phủ phê trong nhung lụa cả đời - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Cần cù, chịu thương chịu khó và luôn có trách nhiệm trong công việc nên dù chậm nhưng chắc, dù không có quá nhiều tham vọng nhưng thành công ắt sẽ đến với Sửu. Bởi lẽ, họ sống nhân đức, thiện lương nên quý nhân hết lòng hỗ trợ, thần tài chiếu cố nên muốn nghèo cũng không được.

Góp gió thành bão, tích tiểu thành đại chính là lối sống giúp Sửu làm giàu thành công. Vậy nên, con giáp này chỉ cần kiên định, không ngừng phấn đấu ắt sẽ phủ phê trong nhung lụa cả đời.

3 con giáp được thần tài chiếu cố đặc biệt, lộc nhỏ hóa lộc lớn, cuối năm không mua được nhà thì tài khoản cũng nhiều số - Ảnh 3
Con giáp này sẽ lội ngược dòng, nếu không trở thành đại gia thì số dư trong tài khoản cũng có 9 con số - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Trời sinh những người tuổi Tý vốn thông minh, nhanh nhẹn và vô cùng tự lập. Nếu muốn có được thứ gì đấy thay vì ngửa tin xin tiền cha mẹ Tý sẽ tự kiếm tiền để có. Vây nên, dù được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng Tý có thừa khả năng tự tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Kỷ Hợi 2019 này chính là năm may mắn nhất của người tuổi Tý. Con giáp này sẽ lội ngược dòng, nếu không trở thành đại gia thì số dư trong tài khoản cũng có 9 con số.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

3 con giáp mở cửa đón thần tài, 10 người hết 9 người dư sức mua nhà, sắm xe

3 con giáp mở cửa đón thần tài, 10 người hết 9 người dư sức mua nhà, sắm xe

Trong 3 tháng tới, top con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc ập vào nhà liên hồi, số dư trong tài khoản được cộng thêm tới tấp.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe