Đây là những con giáp may mắn trong tháng 7 âm lịch này.

Tuổi Mão

Nhờ trời phật độ trì, bề trên nâng đỡ nên trong tháng 7 vận hạn năm nay, tuổi Mão không gặp khó khăn gì. Ngược lại, họ còn dễ dàng gặp may mắn trong công việc, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

con giap may man 3
Nhờ trời phật độ trì, bề trên nâng đỡ nên trong tháng 7 vận hạn năm nay, tuổi Mão không gặp khó khăn gì - Ảnh minh họa: Internet

Không chỉ có được vị trí mong muốn, tiền bạc trong túi của tuổi Mão ngày càng dồi dào. Con giáp này tha hồ tận hưởng thời gian tươi đẹp, hạnh phúc bên gia đình.

Tuổi Ngọ

Dù âm khí xông thiên tháng cô hồn có bủa vây, cũng không ảnh hưởng đến vận số khởi sắc của tuổi Ngọ. Với sự nhanh nhạy, thông minh, sức sáng tạo phong phú sẵn có, người tuổi Ngọ dễ gặt hái được thành công trong thời gian này. Tiền bạc cũng từ đó mà tăng nhanh.

con giap may man 2
Tuổi Ngọ là con giáp may mắn làm ăn phát vượng bất ngờ - Ảnh minh họa: Internet

Trong tháng 7 âm lịch này, vận số của tuổi Ngọ khởi sắc. Đây là con giáp may mắn làm ăn phát vượng bất ngờ. Nếu có ý định chuyển đổi công việc thì đây cũng là lúc thích hợp để con giáp này quyết định.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân sống nhiệt tình, luôn rất nỗ lực trong công việc. Vì có trách nhiệm tử tế nên con giáp này được nhiều quý nhân giúp đỡ. Tháng 7 âm lịch, đây là con giáp may mắn đổi vận, có nhiều cơ hội thành công và trở nên giàu có.

con giap may man 1
Tháng 7 âm lịch, tuổi Thìn là con giáp may mắn đổi vận, có nhiều cơ hội thành công và trở nên giàu có - Ảnh minh họa: Internet

Tài lộc của tuổi Thìn khởi sắc bất ngờ, làm gì cũng thuận lợi, tiền bạc chỉ có đầy chứ khó vơi. Dù vậy, con giáp này nên cẩn trọng hơn trong từng quyết định, đừng quá chủ quan mà mắc sai lầm nghiêm trọng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống tinh thần và vật chất thập toàn thập mỹ

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống tinh thần và vật chất thập toàn thập mỹ

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có 3 con giáp không ngừng chăm chỉ, phấn đấu nhưng nửa đầu năm họ vẫn chưa tìm được hướng đi mới. Đặc biệt vào cuối tháng 7 âm lịch tới đây, vận may của 3 con giáp này sẽ lội ngược dòng.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe