3 con giáp đảm đang này không những được chồng cưng chiều, ngay cả mẹ chồng cũng yêu thương vô điều kiện. Cuộc sống vợ chồng cũng vì thế càng ngày càng viên mãn, không cần phải lo lắng về tương lai.

Phụ nữ tuổi Sửu: Người vợ và người mẹ tốt

con giap dam dang 1
Tính cách siêng năng và sự hy sinh của Sửu sẽ giúp gia đình êm ấm - Ảnh minh họa: Internet

Vì hầu hết những người tuổi Sửu đều siêng năng nên họ rất giỏi chăm lo cho gia đình. Với sự siêng năng của mình, họ có thể làm cho đời sống vợ chồng ngày một tốt hơn.

Có một cô con dâu siêng năng như vậy thì mẹ chồng đương nhiên vô cùng yêu thích. Chồng của Sửu cũng sẽ ngày càng nâng niu, làm mọi cách để vợ có một cuộc sống hạnh phúc sau khi kết hôn.

Phụ nữ tuổi Thìn: Thông minh hiểu chuyện

con giap dam dang 2
Sự hiếu thảo và thông minh của Thìn góp phần tạo nên một gia đình hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Nhìn chung, phụ nữ tuổi Thìn đều vô cùng thông minh và hiểu biết. Tính cách của họ trước khi kết hôn rất tự do phóng khoáng. Sau khi lập gia đình, Thìn sẽ biết cách cân bằng cuộc sống, từ một nữ cường trở thành người vợ, người con hiếu thuận và đảm đang.

Chính nhờ sự lễ phép với người lớn tuổi, chu đáo với chồng con nên cuộc sống vợ chồng luôn êm ấm. Hơn hết, tình cảm mẹ chồng nàng dâu của con giáp hiếu thảo này cũng hòa thuận đáng ghen tỵ. 

Phụ nữ tuổi Mùi: Giữ gia đình luôn tốt đẹp

con giap dam dang 3
Người tuổi Mùi rất cần cù và chung thủy - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi Mùi rất chịu thương chịu khó. Sau khi kết hôn, bởi vì lo liệu được việc lớn nhỏ trong nhà nên họ rất được mẹ chồng yêu quý.

Đồng thời, con giáp cần cù này cũng rất tận tâm, dù có vất vả sau hôn nhân cũng không bao giờ rời xa chồng con. Mùi sẽ luôn sát cánh bên chồng, cùng nhau cải thiện điều kiện gia đình. Cũng nhờ đó mà tình cảm vợ chồng càng thêm bền chặt.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ 15 - 25/12, 3 con giáp có niềm vui lớn ập đến, tài lộc ào ào, tiền bạc tích lũy ngày càng nhiều, công danh sự nghiệp vượng phát

Từ 15 - 25/12, 3 con giáp có niềm vui lớn ập đến, tài lộc ào ào, tiền bạc tích lũy ngày càng nhiều, công danh sự nghiệp vượng phát

Từ 15 đến 25 tháng Chạp là 10 ngày đại hỷ của 3 con giáp phú quý này. Chỉ ngồi yên không làm gì cũng sẽ gặt được tài lộc, may mắn tự nhiên đến, tiền bạc chất đầy kho.

Yến Nhi (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe