An cư thì mới lạc nghiệp, gia đình phải ổn định thì sự nghiệp mới có thể thành công. Theo chiêm tinh học, nếu kết hôn vào năm 2021, 4 chòm sao đào hoa dưới đây sẽ có được cuộc sống hạnh phúc.  

Cự Giải: Gặp đúng người

chom sao dao hoa 1
Cự Giải sẽ kết hôn với tình yêu đích thực - Ảnh minh họa: Internet

Nếu Cự Giải không gặp được người phù hợp, họ thà sống độc thân cho đến già. Họ cho rằng, hai người không yêu nhau thì không thể nào tiến đến hôn nhân được. Chính vì điều đó, họ rất kiên nhẫn tìm kiếm, chờ đợi để gặp được tình yêu đích thực của mình. Sau khi kết hôn vào năm 2021, họ sẽ có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Xử Nữ: Kết hôn trước, sau đó khởi nghiệp

chom sao dao hoa 2
Xử Nữ phải kết hôn rồi mới tập trung lo cho sự nghiệp - Ảnh minh họa: Internet

Vào năm 2021, Xử Nữ sẽ từ bỏ cuộc sống độc thân. Đối với họ, phải lập gia đình trước rồi mới có thể an tâm khởi nghiệp. Khi đã kết hôn, họ có thể cống hiến hết mình cho sự nghiệp mà không cần lo lắng về vấn đề tình cảm.

Bọ Cạp: Có mối quan hệ ổn định

chom sao dao hoa 3
Bọ Cạp sẽ không hối hận với quyết định của mình - Ảnh minh họa: Internet

Đối với Bọ Cạp, họ chỉ có thể kết hôn khi gặp được đúng người. Dù bị gia đình thúc giục thì họ vẫn có thể kiên định với sự lựa chọn của mình. Năm 2021, họ sẽ có một mối quan hệ ổn định. Khi chắc chắn đã yêu nhau sâu đậm, người thuộc cung Bọ Cạp sẽ lập tức cùng người mình yêu xây dựng tổ ấm.

Bảo Bình: Đúng thời điểm 

Mặc dù kết hôn không phải là mong muốn của Bảo Bình, nhưng họ luôn cảm thấy bản thân cần phải lập gia đình. Trong cuộc sống vợ chồng, Bảo Bình rất giỏi quán xuyến mọi việc. Vì vậy, nếu kết hôn trong năm 2021, cuộc sống của Bảo Bình sẽ rất hạnh phúc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Trong 3 tháng tới, 3 con giáp có đường tài lộc thịnh vượng, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tiền bạc chất đầy nhà

Trong 3 tháng tới, 3 con giáp có đường tài lộc thịnh vượng, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tiền bạc chất đầy nhà

Dưới đây là 3 con giáp phú quý có đường tài lộc hanh thông trong 3 tháng tới. Nắm chắc cơ hội làm ăn, sự nghiệp thăng tiến là chuyện sớm muộn.

Yến Nhi (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe