Diễn viên Lan Phương hé lộ gương mặt thiên thần nhỏ thứ 2

Sao Việt 10/03/2024 07:37

Đông đảo người hâm mộ, đồng nghiệp đồng loạt gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Lan Phương.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lan Phương khoe cận gương mặt con gái thứ 2 sau vài ngày sinh. Nữ diễn viên viết: "Mẹ Phương đang rất vất vả xoay xở với cơn đau sau sinh mổ lần 2, cộng thêm việc cố gắng tập và cho bé bú mẹ hoàn toàn. Chỉ cần nhìn thấy con, ôm con trong tay là bao vất vả, đau đớn lại như vô nghĩa hết. Mia - tia nắng ấm áp và ngọt ngào của gia đình. Cảm ơn cuộc đời đã đưa con đến bên mẹ".

Dưới bài viết, đông đảo người hâm mộ, đồng nghiệp đồng loạt gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Lan Phương.

Diễn viên Lan Phương hé lộ gương mặt thiên thần nhỏ thứ 2 - Ảnh 1Diễn viên Lan Phương hé lộ gương mặt thiên thần nhỏ thứ 2 - Ảnh 2

Trước đó, vào chiều 7/3, nữ diễn viên Lan Phương đã đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân. Cô hạnh phúc thông báo tin đã sinh con thứ hai. “Ngày 5/3, ngày này năm ấy, bà ngoại sinh ra mẹ. Còn ngày này năm nay, mẹ sinh ra mình”, Lan Phương chia sẻ. Hiếm trường hợp nào mà mẹ con có cùng ngày sinh, đây là điều khá đặc biệt ở gia đình Lan Phương.

Trước đó, nữ diễn viên từng chia sẻ gặp khó khăn khi mang bầu lần thứ 2. Thời gian đầu, cô bị ốm nghén nặng, cơ thể luôn mệt mỏi.

Diễn viên Lan Phương hé lộ gương mặt thiên thần nhỏ thứ 2 - Ảnh 3

Diễn viên Lan Phương từng cho biết bị ốm nghén nặng, cơ thể luôn mệt mỏi khi mang thai lần 2

Diễn viên Lan Phương và chồng Tây đang có cuộc sống hạnh phúc trong căn hộ rộng 90m2 gần 4 tỷ đồng tại quận Tân Bình (TP HCM). Cặp đôi đã kết hôn và có 1 con gái nhỏ nhưng vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Lan Phương cũng không ngại chia sẻ về ông xã ngoại quốc. Nữ diễn viên cho biết nửa kia là người thoải mái, tôn trọng vợ.

Diễn viên Lan Phương hé lộ gương mặt thiên thần nhỏ thứ 2 - Ảnh 4

 

Không chỉ Phát La khiếm nhã với Trang Pháp, nhiều sao Việt cũng từng kém duyên

Trước khi diễn viên Phát La bị lên án vì dùng từ nhạy cảm, không phù hợp với ca sĩ Trang Pháp, nhiều sao Việt cũng từng có phát ngôn bị chỉ trích.

TIN MỚI NHẤT